This is a mobile optimized page that loads fast, if you want to load the real page, click this text.

Kaspersky Total Security + 500 days

vathinh

Rìu Chiến Vàng Chấm
Cho mình xin 1 key Kaspersky Total Security. Cảm ơn ad nhiều!
cho mình xin 1 key Kaspersky Total Security. Mình cảm ơn.
cho mình xin 1 key Kaspersky Total Security. Mình cảm ơn b
Gởi 3 bạn :
3 bạn nếu thích thì khi vào lấy dùng, quá tuần mà chưa vào lấy tôi sẽ loại ID.

Gởi theo 3 ID/key, số ngày còn gần 9 tháng - 1 năm thôi. 3 bạn hãy tạm hài lòng và dùng đến hạn để tận dụng số lượt còn khi cần re-install.
**********************************************************************​

bác @vathinh có thể hỗ trợ e một key plus được không ạ? e vừa hạ win laptop của vợ nên mạn phép được xin key từ bác và có dài ngày ạ!
Loại key này tôi không gởi do quá nhiều phiền toái, bạn tiếp tục dùng key mới vừa rồi gởi ở đây đi. Vẫn còn tốt.!
**********************************************************************​

Tạm thới bạn dùng chung với người quen mình.
Gởi bạn :
**********************************************************************​

Cho mình xin 1 kêy KAV
Loại key ít người dùng nên gởi bạn luôn, chứ chờ đủ tụ biết đến bao giò.!
Gởi bạn :
 
Sửa lần cuối:

Rikal

Búa Gỗ
thanks @vathinh
 

vathinh

Rìu Chiến Vàng Chấm
Đây la key và tên PC cũ của mình. Mình sợ đổi nhầm, bác hướng dẫn giúp mình với
Nếu đây đúng là tên PC dùng trước khi cài lại win, giờ thì bạn rename đúng vậy rôi kích hoạt sẽ được.
Trừ khi bị đá và đã có người chen chân thì chịu.!
Còn nếu tên giờ mới đổi, không nhớ tên củ thì cũng thua luôn.!
 

nguyentam787

Rìu Vàng
Cảm ơn bác @vathinh nhé
 

addad

Rìu Chiến Vàng Chấm

Kaspersky Total Security



Kaspersky Internet Security


Kaspersky Premium/VPN
 
Sửa lần cuối:

Jakal123

Búa Đá

Cảm ơn bạn đã hổ trợ, cơ mà nó báo lỗi như trên, mình có vào my kasper để nhập nó cũng báo lỗi đã được sử dụng bởi 1 tài khoản mail khác.
 

vathinh

Rìu Chiến Vàng Chấm
Loại key user account thì bạn không thể kéo về My Kaspersky của bạn được, bạn phải chấp nhận kết nối My Kaspersky của chủ key nên từ đó sinh ra lắm chuyện.
Giờ bạn vào My Kaspersky "Disconnect device" em nó, ra ứng dụng xem coi có còn Sign In không, nếu con thì Sign Out để có hàng chử "Enter activation code" nhấn vào đó add key và chấp nhận kết nối đến My Kaspersky chủ key rồi chờ có đủ 2 thông báo rồi nhấn Hurray đến Continue.