Hacker tấn công tài khoản Github NewYork Times lấy đi 270 GB dữ liệu

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 10 tháng 06 năm 2024, Mới đây trên các trang mạng xã hội xuất hiện thông tin tiết lộ rằng hacker đã chiếm được 270GB dữ liệu IT bí mật từ kho lưu trữ GitHub nội bộ của New York Times.

Lô tài liệu IT nội bộ được cho là của New York Times được phát tán trên darkweb bao gồm hơn 6200 thư mục, chứa khoảng 3,6 triệu tệp nén Tar, chủ yếu liên quan đến các tài liệu IT và mã nguồn chương trình.

New-York-time-sourcecode.png


Theo mô tả của hacker, anh ta đã lấy được tổng cộng 270GB dữ liệu nội bộ, chủ yếu liên quan đến khoảng 5.000 kho GitHub trong Công ty New York Times, trong đó “dưới 30 kho được mã hóa” và phần còn lại cho phép xem miễn phí.

zKpfxEV.png

Được biết, New York Times đã đưa ra một báo cáo xác nhận sự cố bảo mật này. Báo cáo đề cập rằng sự cố liên quan có liên quan đến vụ rò rỉ thông tin đăng nhập kho lưu trữ GitHub của công ty vào tháng 1 năm nay. "Hiện tại không có bằng chứng nào cho thấy hệ thống nội bộ của công ty đã bị hack" và "hoạt động của công ty không bị ảnh hưởng dưới bất kỳ hình thức nào".
 
Trả lời

Swings Onlyone

Rìu Vàng Đôi
VIP User
the guardian mới là báo thật, thuộc nhóm 1% thị phần truyền thông không bị thổ tả (cơm sườn đội lốt cơm gà) kiểm soát, dẫn hướng, dắt mũi, tẩy não viewer
 

Long Sao


Junior Moderator
the guardian mới là báo thật, thuộc nhóm 1% thị phần truyền thông không bị thổ tả (cơm sườn đội lốt cơm gà) kiểm soát, dẫn hướng, dắt mũi, tẩy não viewer
Chuẩn luôn. Báo thả tổ giờ nhiều lắm. Nhiều hơn rác trong bãi rác luôn