Giveaway  GIF Maker - Photos to GIF, Video to GIF - Tạo GIF, Ảnh sang GIF và Video sang GIF

diuiri
apps.54767.13877457461828698.f82f514a-d976-40b7-bbd5-e1e7ded01fbf.jpg

Microsoft Store đang miễn phí phần mềm GIF Maker - Photos to GIF, Video to GIF trị giá 2.219.900,00 vnđ (99,99$) trong 20 ngày
Hãy bắt đầu tạo ảnh GIF tuyệt vời với Gif Maker miễn phí tuyệt vời này - Ứng dụng chuyển video sang Gif, Ảnh sang Gif. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng Windows 10 để chuyển đổi video và hình ảnh sang gif.
Tutorial: http://picperfectstore.com/gif-maker-photos-to-gif-video-to-gif-tutorial/
Tạo GIF bằng cách quay video trực tiếp Độ phân giải cao và cũng cắt bất kỳ video nào đã chọn để có được một cảnh cụ thể.

Nhận một bộ sưu tập hình ảnh từ thư viện, đặt thời lượng cho mỗi hình ảnh và chuyển đổi nó trong một tệp Gif hoàn hảo.

Các tính năng chính -
1. Camera to Gif - Quay video trực tiếp tối đa 10 giây và thiết lập hoàn hảo bằng cách cắt xén (nếu cần) và lưu nó dưới dạng tệp Gif.

2. Video to Gif - Chọn video từ thư viện, cắt nó bằng cách đặt thời gian bắt đầu và kết thúc và tạo một Gif tuyệt vời từ đó.

3. Hình ảnh thành Gif - Chọn bó hình ảnh từ thư viện hình ảnh, đặt thời lượng (mặc định là 1 giây) và nhấp vào tiếp theo để tạo Gif. Xin lưu ý tính năng Hình ảnh cho Gif là IAP (Trong mua ứng dụng).

4. Gifs của tôi - Đây là một album gồm tất cả các Gifs đã lưu, nhấp vào nó để chia sẻ nó trên các trình nhắn tin xã hội hoặc xóa tệp khỏi thư viện.

Thật tuyệt vời khi tạo Gif trực tiếp của riêng bạn trong vài giây, vui vẻ sử dụng ứng dụng này để tạo ra nhiều Gifs hài hước hơn và chia sẻ nó với các sứ giả xã hội như Facebook, Whatsapp và hơn thế nữa.

Liên lạc với chúng tôi:
Tutorial: Web: http://picperfectstore.com/
Instagram: https://www.instagram.com/pictureperfectapps/
Facebook: https://www.facebook.com/IMPicturePerfectApps/
Twitter: https://twitter.com/picperfectapps
Email: [email protected]


Link Download: (miễn phí khoảng 20 ngày kể từ ngày đăng bài)
 
Sửa lần cuối:
Trả lời

DatGaming

Rìu Sắt
Thank bạn ...khá hay