Giveaway - Music Editor & Video Editor : Trim,Convert,Extract and Mix AudioBooks For Audacity - Chỉnh sửa âm thanh và video | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Giveaway Music Editor & Video Editor : Trim,Convert,Extract and Mix AudioBooks For Audacity - Chỉnh sửa âm thanh và video

diuiri

Rìu Vàng
apps.4336.14439646787039123.e334e326-d254-4356-8110-3c6a0107c3fd.jpg

Microsoft Store đang miễn phí phần mềm chỉnh sửa âm nhạc và video là Music Editor & Video Editor : Trim,Convert,Extract and Mix AudioBooks For Audacity trị giá 4,399,900 vnđ (199,99$) trong 23 ngày
Tìm kiếm của bạn cho các công cụ chỉnh sửa âm thanh hoàn chỉnh kết thúc ở đây. Trình chỉnh sửa nhạc là một điểm dừng cho tất cả các nhu cầu chỉnh sửa âm thanh của bạn. Trình chỉnh sửa âm thanh này đi kèm với Bộ cắt / cắt âm thanh, Trình nối / phối âm thanh, Bộ trộn âm thanh, Trình trích xuất âm thanh, Bộ chuyển đổi định dạng / định dạng âm thanh và nhiều công cụ dễ sử dụng hơn.

Tạo Nhạc chuông, Trộn các bài hát và tạo các bản mashup, Kết hợp các bài hát và tạo một bản mixtape, Thay đổi định dạng âm thanh, Trích xuất video thành mp3 và nhiều hơn nữa.

Các tính năng: Music Editor là một ứng dụng nhanh và dễ sử dụng để chỉnh sửa và hợp nhất âm thanh khi đang di chuyển.

=> Máy cắt MP3: Sử dụng Trình cắt âm thanh để cắt Phần hay nhất của Bài hát âm thanh của bạn và tạo nhạc chuông tuyệt vời bằng Trình cắt bài hát này.

=> Hợp nhất âm thanh / Tham gia: Trộn hai Âm thanh có định dạng bất kỳ để tạo ra các bản phối mới. Bạn có thể chọn một phần của Âm thanh bạn muốn trộn và bạn cũng có thể kiểm soát âm lượng của cả hai âm thanh trong bản hòa âm của mình. Xem trước sáng tạo của bạn và lưu hỗn hợp của bạn.

=> Bộ trộn âm thanh: Kết hợp các bài hát bằng Bộ trộn âm thanh và tạo bản mixtape của bạn.

=> Trình chuyển đổi Mp3 hoặc Trình thay đổi định dạng âm thanh: Chuyển đổi tệp âm thanh từ định dạng này sang định dạng khác.

=> Trình trích xuất âm thanh hoặc Trình chuyển đổi video thành âm thanh: Chuyển đổi video thành tệp âm thanh, tức là trích xuất âm thanh của bất kỳ video nào và lưu nó ở bất kỳ định dạng âm thanh nào bạn muốn. Bạn cũng có thể chọn phần Video bạn muốn chuyển đổi trong Âm thanh.


Link Download: (miễn phí 23 ngày kể từ ngày đăng bài)
 


Bài Viết Mới

Top