Ghost Master game chiến lược giải đố đang miễn phí trên GOG

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 05 tháng 09 năm 2023, Ghost Master là trò chơi chiến lược giải đố được phát triển bởi studio Sick Puppies và phát hành bởi Empire Interactive. Game ra mắt lần đầu vào năm 2003 cho các nền tảng Microsoft Windows, Xbox, và PlayStation 2.

Ghost-master.jpg

Trong Ghost Master, người chơi sẽ đóng vai trò "Ghost Master" - một linh hồn ma quỷ chuyên điều khiển các linh hồn và ma quỷ khác để ám những ngôi nhà. Mục tiêu của người chơi là tạo ra sự hoảng sợ cho các nhân vật sống trong nhà và đạt được các mục tiêu cụ thể trong mỗi cấp độ.

Trò chơi có một loạt các phòng thử thách khác nhau, từ những ngôi nhà hẻo lánh đến những khu dân cư lớn. Người chơi sẽ phải sử dụng các linh hồn và ma quỷ có kỹ năng đặc biệt để tác động lên các đối tượng sống. Mỗi nhân vật trong trò chơi có một bảng điều khiển riêng, cho phép người chơi thực hiện các hành động đặc biệt như làm kinh hãi, gây rối, hay tạo ra hiện tượng siêu nhiên.

Trò chơi Ghost Master kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và giải đố. Người chơi phải tìm hiểu về tính cách, sở thích và nỗi sợ của các nhân vật trong trò chơi để ám họ một cách hiệu quả. Các mục tiêu trong mỗi cấp độ có thể bao gồm việc tạo ra một hiện tượng ma quỷ cụ thể, đuổi các nhân vật ra khỏi nhà hoặc làm cho họ điên loạn.

Ghost Master cung cấp một trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người chơi, với đồ họa đẹp, âm thanh đáng sợ và cốt truyện hấp dẫn. Trò chơi cũng có một loạt các câu đố phức tạp, yêu cầu người chơi tư duy chiến thuật và khéo léo để hoàn thành mỗi cấp độ.

Với sự kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và giải đố, Ghost Master đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người chơi yêu thích thể loại game chiến lược và muốn thử sức với những câu đố khó khăn.

IGN nhận xét rằng Ghost Master là một trò chơi độc đáo và sáng tạo, kết hợp giữa yếu tố chiến thuật và giải đố một cách thông minh. Họ ca ngợi cách mà trò chơi khuyến khích người chơi tư duy sáng tạo và tìm ra cách tác động lên các nhân vật để hoàn thành mục tiêu. GameSpot đánh giá cao cách Ghost Master tạo ra một trải nghiệm độc đáo và khác biệt trong thể loại game chiến lược. Họ nhấn mạnh về tính đa dạng của các linh hồn và ma quỷ, cùng với cốt truyện hấp dẫn và đa dạng của trò chơi. Eurogamer đánh giá Ghost Master là một trò chơi đầy sáng tạo và thú vị. Họ ca ngợi cách mà trò chơi tạo ra một thế giới đáng sợ và mê hoặc, với đồ họa tuyệt đẹp và âm thanh đáng sợ. Họ cũng nhận xét rằng việc tìm hiểu tính cách và nỗi sợ của các nhân vật là một yếu tố thú vị và hấp dẫn của trò chơi.


Ghost Master game chiến lược giải đố đang miễn phí trên GOG

Yêu cầu
Để nhận game các bạn cần có tài khoản GOG
- Đăng ký tài khoản GOG tại đây Đăng nhập
- Vào link nàyClick vào goto giveaway, kéo xuống tìm đến mục giveaway
Get game vào tài khoản và sở hữu mãi mãi.
Ban-sao-Anh-man-hinh-2023-09-05-luc-08.56.15.jpg