Dell PowerEdge T550: máy chủ hiệu năng cao, xử lý khối lượng công việc “ngốn” dữ liệu

VNZ-NEWS
Dell PowerEdge T550: máy chủ hiệu năng cao, xử lý khối lượng công việc “ngốn” dữ liệu

Theo Dell Technologies, Dell PowerEdge T550 được thiết kế dành cho những doanh nghiệp cần xử lý khối lượng công việc quan trọng trong kinh doanh, cơ sở hạ tầng đám mây, quản lý cơ sở dữ liệu, các ứng dụng trí tuệ nhân tạo, học máy (AI/ML)...


Máy chủ Dell PowerEdge T550 sở hữu tính năng đa nhiệm, khả năng xử lý công việc hiệu quả. Hiện tại, Dell PowerEdge T550 đang là máy chủ được nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn nhờ thiết kế bắt mắt, mức chi phí đầu tư hợp lý. Đặc biệt, khả năng lưu trữ và hệ thống bảo mật cấp cao của Dell PowerEdge T550 là lựa chọn lý tưởng cho tất cả doanh nghiệp.

Del.png

Cân bằng khả năng mở rộng và hiệu suất

Máy chủ Dell T550 với kiểu dáng thiết kế dạng tháp đứng (Tower) tương đương với Rack 5U thuộc dòng Dell 15G thế hệ mới nhất thị trường hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của dòng máy chủ này là khả năng cải thiện hiệu suất và mở rộng. Máy chủ Dell PowerEdge T550 là máy chủ 15G, mang trên mình bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable thế hệ 3 với số score cho mỗi vi xử lý lên tận 36 core. Các Intel Xeon Scalable thế hệ 3 như Intel Xeon Silver 4310, Intel Xeon Gold 5317 và Intel Xeon Gold 5320 với bộ vi xử lý này, người dùng dễ dàng làm việc với các ứng dụng đòi hỏi cấu hình lớn, tốc độ xử lý nhanh.

Giải quyết các khối lượng công việc sử dụng nhiều dữ liệu

Máy chủ Dell PowerEdge T550 dựa trên kiến trúc dễ dàng nâng cấp, mở rộng nên dung lượng lưu trữ đáp ứng nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần một máy chủ hiệu suất cao nhưng yêu cầu tài nguyên không quá nhiều thì việc sở hữu máy chủ T550 chính là giải pháp. Từ đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí dung lượng để tập trung chi phí khác trong việc phát triển doanh nghiệp.

Trong khi đó, với các doanh nghiệp yêu cầu một hệ thống máy chủ có khả năng xử lý khối lượng công việc sử dụng nhiều dữ liệu, PowerEdge T550 cũng sẽ đáp ứng nhu cầu mở rộng này. Được trang bị bộ xử lý Intel® Xeon® Scalable thế hệ thứ 3, máy chủ cung cấp các công nghệ tiên tiến như máy gia tốc để giải quyết khối lượng công việc sử dụng nhiều dữ liệu bên ngoài trung tâm dữ liệu truyền thống. Vì vậy, khả năng mở rộng của máy chủ Dell PowerEdge T550 sẽ đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp ở nhiều quy mô và khi các lĩnh vực kinh doanh mở rộng.

Thiết kế khung gầm mới cung cấp các công nghệ hiệu suất cao hơn trong một vỏ bọc yên tĩnh hơn, thân thiện với quản lý hơn. Doanh nghiệp có thể quản lý dễ dàng và nâng cao khả năng mở rộng để tăng trưởng và hiệu suất.

Theo Dell Technologies, Dell PowerEdge T550 được thiết kế dành cho những doanh nghiệp cần xử lý khối lượng công việc quan trọng trong kinh doanh, cơ sở hạ tầng đám mây, quản lý cơ sở dữ liệu, các ứng dụng trí tuệ nhân tạo, học máy (AI/ML)...


Quản lý tiện ích, tích hợp bảo mật ở mọi giai đoạn vòng đời sản phẩm

Danh mục quản lý hệ thống Dell Technologies OpenManage giúp chế ngự sự phức tạp của môi trường CNTT trong doanh nghiệp bằng các công cụ và giải pháp khám phá, giám sát, quản lý, cập nhật và triển khai cơ sở hạ tầng PowerEdge.

Máy chủ T550 sở hữu trình quản lý OpenManage Mobile và PowerEdge Quick Sync 2 nên máy chủ này mang đến cho doanh nghiệp trình quản lý hiệu quả và linh hoạt, giúp các tổ chức tự động hóa vòng đời của máy chủ, tối ưu hóa hoạt động và mở rộng quy mô.

Thậm chí, doanh nghiệp rất dễ dàng điều khiển máy chủ nhờ chức năng điều khiển bằng thiết bị điện thoại. Sở hữu phần mềm iDRAC9 Enterprise nên với máy chủ Dell PowerEdge T550, việc quản lý server từ xa dễ dàng hơn.

Ngoài ra, các máy chủ PowerEdge của Dell luôn được tạo ra với kiến trúc có khả năng phục hồi không gian mạng, tích hợp bảo mật ở mọi giai đoạn trong vòng đời sản phẩm.

Theo đánh giá, các doanh nghiệp đang có nhu cầu sở hữu máy chủ hiệu năng cao, công suất lớn, dung lượng khủng, có thể chọn ngay máy chủ Dell Poweredge T550. Sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến cho doanh nghiệp giải pháp hiệu quả, tối ưu hóa hiệu năng, đáp ứng khối lượng công việc lớn của doanh nghiệp mỗi ngày. Đặc biệt, cỗ máy có thể hoạt động 24/24 mà vẫn giữ được tính ổn định cao, năng suất được đảm bảo. Vì thế, doanh nghiệp có thể tập trung phát triển công việc kinh doanh mà không cần lo lắng về câu chuyện máy chủ.

Tại Việt Nam, sản phẩm đang được phân phối qua Công Ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Quốc Gia ADG. ADG đã ký hợp tác chiến lược với Dell Technologies và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị phần cứng, phần mềm, thiết bị tự động hoá ….

Hiện nay, ADG có hơn 3.000 đại lý trên toàn quốc, đội ngũ kỹ sư phần cứng và chuyên gia phát triển phần mềm có năng lực, cung cấp nhiều giải pháp ứng dụng mới, thiết kế riêng biệt cho từng tổ chức và doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa quy trình vận hành.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm máy chủ của Dell Technologies do ADG phân phối tại đây.