Dead Space (Việt hóa) Full - Game kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Dead Space (Việt hóa) Full - Game kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Dead Space Việt Hoá là một trò chơi video kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng được phát triển bởi EA Redwood Shores (sau này được gọi là Visceral Games ).Dead Space không sử dụng màn hình hiển thị head-up truyền thống ; thay vào đó, tất cả thông tin được chuyển tiếp đến người chơi thông qua các hình chiếu ba chiều từ bộ đồ vũ trụ Resource Integration Gear (RIG) của Isaac và chính vũ khí. Ví dụ, một màn hình ba chiều nhỏ được gắn trên vũ khí của Isaac để biểu thị số lượng đạn trong khi nhắm; Ngoài ra, đồng hồ đo sức khỏe được tích hợp vào cột sống của anh ta và cột sống của những bộ đồ được mặc bởi các nhân vật khác.

Người chơi có thể kiểm tra các mục tiêu hiện tại và bản đồ 3D thông qua hình ba chiều nổi được chiếu trước mặt Isaac hoặc truy cập màn hình kho đồ để quản lý vật phẩm hoặc chọn súng. Tuy nhiên, trò chơi vẫn tiến triển theo thời gian thực trong các hoạt động này, do đó người chơi vẫn có nguy cơ bị tấn công trong khi duyệt qua các menu và bản đồ.

Đặc sắc Game Dead Space Việt Hoá
 • Bạn là Isaac Clarke, một kỹ sư trên tàu vũ trụ USG Ishimura. Bạn không phải là một chiến binh. Bạn không phải là một người lính. Tuy nhiên, bạn là tuyến phòng thủ cuối cùng giữa các phi hành đoàn còn sống và các xác chết sống lại.
 • Các Necromor không giống như bất kỳ kẻ thù nào bạn từng thấy trước đây. Headshot gây thiệt hại nhiều và để sống sót, bạn sẽ cần phải tháo dỡ các chi giống như côn trùng của chúng, từng con một.
 • Không có nhiều vũ khí truyền thống trên tàu Ishimura, nhưng có rất nhiều sức mạnh dừng lại trong bộ công cụ của Isaac.
 • Gửi các luồng năng lượng theo chiều ngang hoặc dọc vào kẻ thù bằng Máy cắt Plasma, điều khiển từ xa một lưỡi cưa tốc độ cao bằng Disc Ripper và lấp đầy hành lang bằng những luồng hủy diệt rộng lớn bằng Line Gun.
 • Thay đổi mọi thứ với các chế độ bắn thay thế và mua nâng cấp để tăng đạn, sức mạnh và tốc độ tải lại.
 • Dù bạn làm gì, đừng mất cảnh giác. Mọi thứ diễn ra trong thời gian thực. Điều đó có nghĩa là bất kỳ hành động nào bạn thực hiện, cho dù đó là tải lại hoặc đào qua kho đồ của bạn, mang lại cho Necromorphs một cơ hội hoàn hảo để tấn công.
 • Cơn ác mộng này mới chỉ bắt đầu và tùy thuộc vào bạn để đi đến tận cùng của những gì đã xảy ra ở đây.
Cấu hình Dead Space Việt Hoá
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: 2,8 GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB trở lên cho Windows XP (2 GB cho Vista)
 • Đồ họa: Thẻ tương thích DirectX® 9.0c với Shader Model 3.0, 256 MB hoặc tốt hơn, NVIDIA GeForce 6800 trở lên (7300, 7600 GS và 8500 dưới mức tối thiểu bắt buộc), ATI X1600 Pro hoặc tốt hơn (X1300, X1300 Pro và HD2400 dưới mức tối thiểu được yêu cầu)
 • Đĩa cứng: 7,5 GB dung lượng đĩa
 • Âm thanh: tương thích DirectX® 9.0c
Chúng tôi không chia sẻ game bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.Việt hóa:Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This game was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
không thấy link

 

binhvu1992

Gà con
cảm ơn bạn
 


Top