Đây là concept giao diện mới của Windows 2021

Administrator
(Vn-Z.vn) Ngày 30 tháng 10 năm 2020 , Vn-Zoom đã đưa tin rằng hệ thống Windows 10 vào năm 2021 sẽ có bản cập nhật giao diện người dùng lớn. Dự án này có tên mã là "Sun Valley". Dự kiến, Microsoft sẽ các cải tiến giao diện trình khám phá tệp, menu Start và chế độ máy tính bảng.


windows10_new-e1603955585871-696x471.png


Microsoft đang chuẩn bị bản cập nhật lớn cho hệ điều hành Windows 10 vào năm 2021 , bản cập nhật này sẽ thay đổi thiết kế lớn cho giao diện người dùng Windows. Có thông tin cho rằng Microsoft đang có kế hoạch cập nhật nhiều giao diện người dùng cấp cao nhất, chẳng hạn như menu "Start", trung tâm điều hành và thậm chí cả trình khám phá tệp. Microsoft sẽ áp dụng những thiết kế hiện đại mới, hiệu ứng hoạt ảnh tốt hơn và các tính năng mới.


Một người dùng hâm mộ Windows có tên nick theHacker34 gần đây đã phát hành đoạn video cho thấy Windows 10 nếu được cải tiến trông như thế nào. theHacker34 cũng tưởng tượng ra menu "Start" , trung tâm vận hành mới , các tùy chọn đầu ra âm thanh được cải thiện và công cụ chủ đề hoàn toàn mới, tất cả đều dựa trên Fluent Design 4.0 .

20201030_001249_698.jpg

Anh ấy cũng mô phỏng lại Tab và trình khám phá tệp của Windows 10, toàn bộ hệ điều hành sử dụng thiết kế / hoạt ảnh nhất quán. 
Trả lời

doanhvv

Rìu Bạc Đôi
Không trông mong gì ở MS vụ này :)) rất lười học hỏi toàn làm cái đi ngược thời đại. Bao nhiêu năm rồi giao diện vẫn xấu trong khi nhà macos càng ngày càng đẹp.
 
Thấy giao diện hiện tại điều hướng cũng ổn, mỗi tội lâu lâu lag phát. Update xong nhìn y chan bên linux với macOS, không biết dùng có mượt được như vậy không nhỉ ?
 

nmc12345

Rìu Sắt
Mình thì thấy trong windows 10 nhiều phần mềm thừa làm nặng máy, nên vẫn đang dùng LTSB 2016, với mình là đủ dùng
 

chipsteps

Rìu Bạc Đôi
chắc không đủ tiền thuê Design, từ thời win 8 trở đi nhìn đến là chán! bây giờ win 10 nhìn icon cảm giác loè loẹt như tắc kè hoa :(
 

Mizuki

Búa Gỗ Đôi
mình bảo thật á mình dùng win 7 trông nó gọi là đẹp hơn nhiều, từ bản w8 trở đi cái gì trông nó cứ phẳng lặng thế nào ấy :(

không đẹp lắm. thấy bên linux làm đẹp =]]
bạn nào port được cinnamon sang windows mình tôn làm cụ luôn =)))
 

Mizuki

Búa Gỗ Đôi
Phần mềm nào thừa vậy liệt kê đi
cortana, edge nó dí vào cổ mình ấy, và mình thực sự không hiểu sao lại có cả quảng cáo trong cả một hệ điều hành =)) cài rồi bật lên thấy cái qc candy crush mà thấy hết hồn =))
search thì nó éo thèm hiện cho mình cái trong máy tính mà lại đi ngồi search bing???
 

1234560987

Rìu Vàng
cortana, edge nó dí vào cổ mình ấy, và mình thực sự không hiểu sao lại có cả quảng cáo trong cả một hệ điều hành =)) cài rồi bật lên thấy cái qc candy crush mà thấy hết hồn =))
search thì nó éo thèm hiện cho mình cái trong máy tính mà lại đi ngồi search bing???
Đối với mình thì nhiều phần mềm không cần thiết: Skye, ondrive, các game gợi ý cài online, hyper, phần mềm vẽ 3d, xbox, people,... với mình ltsb là đủ dùng
Đọc comment xong mà k biết nói gì. 1 cái hệ điều hành ngta tạo ra cho cả thế giới dùng mà toàn thấy các bạn nói đến cá nhân trong đó {tire}
 

thuyanbui

Rìu Chiến Vàng Chấm
Comment là ý kiến cá nhân thì trong đó thể hiện ý chí của cá nhân đó là hết sức bình thường. Riêng tôi thì thấy giao diện đẹp, lạ và đương nhiên cách vận hành và cấu trúc sẽ mới, tiến bộ. Một đội ngũ kỹ sư, thiết kế và dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng để đưa rathi2 chắc chắn nó sẽ ưu việt, hay hơn trước.
 

Mizuki

Búa Gỗ Đôi
Đọc comment xong mà k biết nói gì. 1 cái hệ điều hành ngta tạo ra cho cả thế giới dùng mà toàn thấy các bạn nói đến cá nhân trong đó
bạn thử ngồi cài chrome hay firefox xem, nó còn inject cái thông báo dí vào cổ bạn là "edge dùng tốt lắm đừng cài chrome hay firefox nhé bạn" giời ơi mình down cái setup về mình bấm vào cài mà nó làm như mình éo biết gì ấy =)) mà hệ điều hành cl gì mà mình cài một thứ khác nó lại có quyền hijack vào setup để mà "đừng dùng cái gì khác ngoài edge nhé bạn"