Đánh giá nhanh: Coolpad Sky 3 selfie – tự sướng chuyên nghiệp và đẳng cấp | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Đánh giá nhanh: Coolpad Sky 3 selfie – tự sướng chuyên nghiệp và đẳng cấp

Administrator

Administrator
Hãng Coolpad chuẩn bị tung ra thêm phiên bản điện thoại thông minh Coolpad Sky 3 được cải tiến thiết kế bắt mắt hơn, camera “tự sướng” 8MP hỗ trợ nhiều tính năng chụp ảnh thú vị, hệ điều hành Android 6.0 kết hợp CoolUI 8.0 mang đến nhiều tiện ích hay.
sHCu.jpg

Cụ thể Coolpad Sky 3 sẽ có thiết kế bắt mắt nhờ kỹ thuật sơn phủ giả kim loại chống tĩnh điện cho bộ khung nên sản phẩm sẽ có 2 màu thời thượng bao gồm: gold vàng và trắng. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế mỏng 7,85 mm, nặng 143 gram, mặt sau vát cong nhẹ nên người dùng không sợ mỏi tay khi sử dụng cho nhu cầu giải trí liên tục trong vài giờ.


rNxH0.jpg

Màn hình lớn 5,5 inch, công nghệ IPS, độ phân giải HD kết hợp kính cường lực có cạnh viền siêu mỏng cong 2,5D tạo cảm giác mặt kính trở nên bóng loáng và trơn tru khi cầm trên tay. Màn hình cong 2,5D cũng giúp hình ảnh nổi bật hơn, đảm bảo chất lượng hiển thị hình ảnh tốt hơn. Đây là điểm nhấn chỉ có ở những dòng sản phẩm cao cấp

fdIBe.jpg

Bộ đôi camera trước sau 8 + 8 MP có chất lượng chụp hình khá tốt và trang bị nhiều tính năng thú vị. Chẳng hạn, camera sau có tính năng Pro – chuyên nghiệp cho phép người dùng đam mê nhiếp ảnh thiết lập và tùy chỉnh được 5 thông số chụp ảnh chuyên nghiệp bao gồm: tốc độ, ISO (độ nhạy sáng), cân bằng trắng, độ bảo hòa màu và tương phản mang lại khả năng tối ưu cho hình ảnh đẹp hơn.
Ngoài ra, camera sau còn sở hữu tính năng chụp hình không cần mở máy. Cụ thể, khi máy ở chế độ chờ có màn hình tắt, người dùng chỉ cần nhấn liên tục 2 lần vào phím âm lượng xuống ở cạnh bên trái là camera sau sẽ tự động canh nét và chụp hình trong vòng 1 giây. Đây là tính năng phụ hợp với người dùng thích chụp ảnh nhưng sợ làm ảnh hưởng đến người khác.

R8yXF.jpg


Đối với camera trước nhờ độ phân giải cao, khẩu độ F/2.2 cùng góc nhìn rộng 83.6 độ nên khả năng chụp hình “tự sướng” luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Ngoài ra ứng dụng chụp ảnh “tự sướng” còn sở hữu các tính năng làm đẹp thú vị bằng cách tối ưu cho khuôn mặt ở 4 đặc điểm: làm trắng da, mịn màng, mảnh mai và mắt to.

eu8n.jpg

Bên cạnh đó cả hai camera đều hỗ trợ các tính năng chụp ảnh thú vị như: HDR tự động nhận biết ngược sáng, chụp hình đoán tuổi, chụp hình kết hợp thu âm thanh 5 giây, chụp hình dạng GIF, quay phim chuẩn HD …
Q2SBP.jpg

Đây là một sự khác biệt khá lớn bởi các smartphone trong cùng phân khúc đều có sự chênh lệch lớn về chất lượng và tính năng của hai camera trước và sau. Với Coolpad Sky 3 người dùng sẽ cảm nhận được chất lượng hình ảnh của camera trước và sau gần như tương đương nhau.

UTXKZ.jpg

Máy sử dụng hệ điều hành Android 6.0 và tối ưu với CoolUI 8.0 của hãng Coolpad. Bên trong máy có sự tùy biến về một tính năng liên quan đến giao diện. Chẳng hạn với Android 5.0 người dùng muốn xem thanh hiển thị thông báo thì sẽ vuốt từ trên xuống còn trên Coolpad Sky 3 thanh hiển thị thông báo được chia làm 2 phần, vuốt từ trên xuống hiển thị thanh thông báo tóm tắt và vuốt từ dưới lên để hiển thị thanh công cụ tùy biến các tính năng và người dùng có thể thay đổi hoặc sắp xếp tùy theo sở thích.

Đặc biệt người dùng có thể chuyển đổi qua giao diện điện thoại cổ điển chỉ còn trên màn hình những tính năng: nghe, gọi, nhắn tin và chụp hình phù hợp cho người dùng yêu thích sự đơn giản.

PWok9.jpg
YhP7.jpg


Hơn nữa Coolpad Sky 3 là sản phẩm đầu tiên trên thị trường tích hợp tính năng quay phim màn hình có thu âm trực tiếp. Người dùng chỉ cần nhấn kết hợp phím nguồn và tăng âm lượng sẽ kích hoạt tính năng này, để tắt quay phim màn hình chỉ cần nhấn nút nguồn một lần nữa.
Như vậy, điện thoại Coolpad Sky 3 vừa sở hữu camera trước có hình ảnh chất lượng cao, vừa có tính năng quay phim màn hình trực tiếp nên xứng đáng là sản phẩm đầu tiên tối ưu cho tính năng truyền hình trực tuyến (Live stream).
Máy có cấu hình tầm trung, bộ xử lý Meditek MT6735P với 4 nhân tốc độ 1 GHz, RAM 2GB, đồ họa Mali T720, bộ nhớ lưu trữ 16GB (thực dùng 10GB) nên đáp ứng được nhu cầu giải trí cơ bản.
Ngoài ra bộ xử lý MT6735P đã được tối ưu hiệu năng nên khi thực hiện live stream trong vài giờ vẫn không có tình trạng tỏa nhiệt lượng cao, hao tổn nhiều năng lượng pin như các sản phẩm trong cùng phân khúc.
Tóm lại, điện thoại Coolpad Sky 3 là sản phẩm tối ưu cho nhu cầu chụp hình tự sướng chuyên nghiệp và đẳng cấp bởi hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích mà những sản phẩm khác chưa tích hợp được. Đây là sản phẩm đầu tiên tối ưu cho nhu cầu live stream cho người dùng một cách hoàn hảo và tiết kiệm pin.
 


Top