Giveaway  Corel AfterShot 3 - Phần mềm xử lý file RAW chuyên nghiệp

Administrator
(Vn-Z.vn) 28/03/2020 Corel AfterShot 3 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho cả hệ thống Windows và Mac. Trình chỉnh sửa ảnh RAW ( Tệp thô còn nguyên vẹn) chuyên nghiệp ,bạn có thể sửa cân bằng trắng trên hình ảnh, điều chỉnh độ sắc nét, độ tương phản và độ bão hòa, loại bỏ các đối tượng không mong muốn, in ảnh kỹ thuật số, vv. Chương trình hỗ trợ một loạt các máy ảnh kỹ thuật số như Canon, Fujifilm, Sony, Samsung, .v.v.v

cSglhP.jpg


Sức mạnh của RAW . Tận dụng tối đa các chi tiết và dữ liệu trong các hình ảnh RAW của bạn với sự chế biến RAW cực nhanh và cực kỳ chính xác cho màu sắc hình ảnh.
- Quản lý hình ảnh linh hoạt. Tạo ra một công việc về nhiếp ảnh kỹ thuật số để bạn quản lý hình ảnh mạnh mẽ, và lựa chọn tổ chức linh hoạt với các công cụ mạnh mẽ.
- Điều chỉnh không phá hủy. Sửa chữa và nâng cao hình ảnh với công cụ chỉnh sửa không phá hủy hàng loạt , trong khi đảm bảo bản gốc của bạn luôn được bảo vệ.
- Đầu ra với tốc độ nhanh . Nhanh chóng tạo ra đầu ra cho các album, các trang web,,, . sử dụng tùy chọn đầu ra hàng loạt và một loạt các tiêu chuẩn và tùy chỉnh mẫu sắc có sẵn.Hiện phần mềm Corel AfterShot 3 Standard đang miễn phí cho người dùng .
Để tham gia các bạn chỉ cần truy cập vào link giveaway dưới đây

View hidden content is available for registered users!Vn-Z.vn Team sưu tầm
 
Trả lời