This is a mobile optimized page that loads fast, if you want to load the real page, click this text.

Chuyên mục ẩm thực và du lịch dành cho các bạn có tâm hồn ăn uống

Hoang Duch2

Rồng Đỏ
Lâu nay tôi vẫn chưa làm thành công món này vì không có cái khuôn phù hợp, qua cách làm của cô này thì tôi có thêm ý tưởng, tôi rất sợ dùng các khuôn bằng silicon, tôi không tin nó hoàn toàn vô hại khi đem đun nấu ở nhiệt độ cao, cô ấy còn đem chiên luôn nữa. Tôi nghĩ chỉ cần dùng khuôn bánh cupcakes, nướng sơ trước rồi gỡ ra và chiên lại là xong.


Bánh Cóng giòn rụm, thơm ngon - Không dùng khuôn bánh Cóng - Vietnamese Fried Shrimp Cake - Mai Khôi