Ngon đấy, nhưng ở Sài Gòn mà giá như vậy là chưa bình dân đâu Bác ơi. Giá lòng heo trước khi chế biến chỉ có khoản 60k, chế biến xong thêm gia vị và độ nặng của nước vào lòng (bán lề đường đâu phải đóng thuế).
Ngon đấy, nhưng ở Sài Gòn mà giá như vậy là chưa bình dân đâu Bác ơi. Giá lòng heo trước khi chế biến chỉ có khoản 60k, chế biến xong thêm gia vị và độ nặng của nước vào lòng (bán lề đường đâu phải đóng thuế).
Món Thỏ quay này nếu muốn ăn thì yêu cầu chủ quán nướng cho một con mà không cần đẹp, bắt mắt vì muốn cho nó đẹp, bắt mắt thì người nướng thường ướp nó với nguyên liệu nhập từ chợ Kim Biên. Nguyên liệu này thường trước đây dùng để ướp chân gà (chân gà nhập về từ nước cạnh ta, đông lạnh trong kho có thể lên đến hàng chục năm trở lên) hay là dùng để ướp bạch tuộc nướng, nguyên liệu này khi ướp nướng làm át đi mùi thịt ươn (hư) và khi ăn làm cay tê đầu lưỡi đánh lừa vị giác người ăn. Cần cảnh giác cao khi mua.
Cảm ơn.
Món này chỉ dùng được với người trưởng thành, còn trẻ em nhỏ mà ăn vào thì bảo đảm BS sẽ đến thăm. Không biết nguyên nhân vì đâu nhưng ngày xưa các cụ thường khi trong nhà có trẻ nhỏ đang yếu thể trạng thì cấm không được ăn cháo nấu bằng thịt thủ (đầu heo), các cháu ăn vào thường hay nhức đầu có khi nôn ói đầy nhà.