CEO Xiaomi Lei Jun, MI MIX Alpha ngừng sản xuất để tập trung cho thế hệ MIX tiếp theo

Administrator
(Vn-Z.vn) 24 tháng 9 năm ngoái, Xiaomi chính thức giới thiệu concept điện thoại Mi MIX Alpha 5G, với tỷ lệ màn hình trên thân máy là 180,6%, hỗ trợ Netcom 5G, hệ thống gồm 3 camera 100 MP có mức giá khoảng 65 triệu VNĐ. Ban đầu chiếc điện thoại ý tưởng này được lên kế hoạch bán vào tháng 12 năm 2019. Tuy nhiên theo nguồn tin chính thức từ Xiaomi, Xiaomi MIX Alpha khả năng là không còn hy vọng sản xuất hàng loạt và sẽ không được niêm yết nữa.


mimix-alpha.png


Hôm nay, CEO Lei Jun của Xiaomi đăng trên Weibo cho biết rằng đây là một dự án tiền nghiên cứu và quá trình hoàn thành mục tiêu tiền nghiên cứu đã thành công. Nhưng sau đó, việc sản xuất hàng loạt quá khó khăn, và cuối cùng Xiaomi quyết định không sản xuất hàng loạt nữa mà tập trung làm MIX thế hệ tiếp theo. Về thời điểm MIX thế hệ mới phát hành, Lei Jun cho biết sẽ mất thêm một thời gian nữa.

20200809_184349_521.jpg

Tuy nhiên Xiaomi MIX Alpha luôn chiếm vị trí rất quan trọng trên trang web chính thức của Xiaomi, phần giới thiệu khá chi tiết, bạn sẽ nhận được thông báo "Stay tuned" sau khi bấm mua. Trên Mi Mall, Mi MIX Alpha vẫn thuộc dòng Mi MIX và nó là chiếc duy nhất.

Mi MIX Alpha 5G có thiết kế màn hình bao quanh, loại bỏ camera trước và các nút bên. Toàn bộ màn hình sử dụng công nghệ cán lớp và lắp ráp vít, cảm biến vân tay linh hoạt, cảm biến khoảng cách siêu âm và các công nghệ khác.

Xiaomi MIX Alpha 5G sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 855 Plus, hỗ trợ 5G của Netcom, RAM12GB, bộ nhớ trong sử dụng UFS 3.0 512GB , pin silicon nano 4050mAh Pin âm, hỗ trợ sạc flash có dây 40W,
Xiaomi MIX Alpha 5G được trang bị camera chính độ nét cực cao 108MP của Samsung. Máy ảnh này có kích thước cảm quang 1 / 1,33 inch, khẩu độ F / 1,69 , kích thước điểm ảnh 1,6μm. Cho ra hình ảnh 12032 × 9024 pixel có thể đạt 40MB,hỗ trợ ổn chống rung quang học bốn trục OIS.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Reviews Mi Mix Alpha dưới đây


 
  • Like
haivu Reactions: haivu