iOS 13 gặp sự cố với Personal Hotspot

VNZ-WAD
Một số người dùng iPhone và iPad đã báo cáo gặp sự cố với Personal Hotspot trên phiên bản iOS 13. Điều này xảy ra từ phiên bản iOS 13.1.2 mà Apple phát hành vào tháng 9, có nghĩa người dùng đã phải gặp các vấn đề trong thời gian dài mà đến nay vẫn chưa được khắc phục.

ios12-iphone-x-settings-personal-hotspot-enabled-1280x720.jpg

Báo cáo cho biết, các vấn đề liên quan đến chức năng tạo điểm phát sóng di động Personal Hotspot khi một số không thể kết nối với các điểm phát sóng, trong khi một số gặp sự cố khi kết nối. Mặt khác, ngay cả khi người dùng có thể kết nối thì hiệu suất chất lượng của kết nối bị hạ xuống.

Apple được cho là đã phân phối một tài liệu nội bộ cho các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền về những phàn nàn của khách hàng đối với vấn đề nói trên. Đây là lần đầu tiên Apple thông báo thừa nhận một vấn đề về Personal Hotspot tồn tại, hoặc ít nhất cho thấy ngày càng nhiều người đang phàn nàn về nó.
Cách khắc phục được Apple đề xuất tạm thời lúc này là tắt và bật lại Personal Hotspot. Ngoài ra, công ty không cung cấp bất kỳ ghi chú nào cho thấy họ sẽ vá lỗi trong iOS 13.4, tuy nhiên hy vọng rằng bản cập nhật này sẽ khắc phục được sự cố. Nếu mọi thứ theo đúng lịch trình, iOS 13.4 dự kiến sẽ được phát hành trong ngày 24.3.

Theo: https://www.slashgear.com/ios-13-personal-hotspot-issues-secretly-confirmed-by-apple-23614019/