Apple sẽ ra mắt thêm mẫu iPhone 14 trang bị USB C

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 13 tháng 08 năm 2023, Theo tài khoản mạng xã hội @aaronp613 , tài khoản này đã nghiên cứu sâu vào mã nguồn hệ điều hành tvOS 17 và phát hiện thấy 6 mẫu iPhone chưa được phát hành. Bốn trong số các mẫu này có thể được xác nhận là dòng iPhone 15 sẽ ra mắt vào tháng tới, ngoài ra còn có hai mẫu iPhone 14.1 và iPhone 14.9 đã được ra mắt.

Ban-sao-Anh-man-hinh-2023-08-13-luc-06.15.37.jpg


Theo dòng tweet được @aaronp613 đăng tải trên mạng xã hội X Twitter người ta suy đoán rằng Apple sẽ ra mắt hai mẫu iPhone 13 có cổng USB-C (hình được đánh dấu là mẫu iPhone 13), anh ta thừa nhận những đồn đoán trên dù đó chỉ là một phỏng đoán không dựa trên bất kỳ nguồn tin tức nóng hổi nào.

Maibbu-iPhone-14-Type-C.png

Một nguồn tin khác xuất hiện từ tài khoản Majin Bu, tài khoản này cũng đăng dòng tweet cho biết rằng Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone 14 có cổng USB-C, nhiều khả năng là phiên bản tiêu chuẩn chứ không phải mẫu Pro. Dù sau đó Majin Bu đã xóa tweet trên, dù vậy một số cư dân mạng đã chụp lại màn hình .
Từ những tin đồn và phân tích trên có thể Apple sẽ phát hành thêm một mẫu iPhone 14 trang bị cổng type C cùng với các sản phẩm mới iPhone 15 series trang bị cổng USB -C vào tháng 9 tới.

Vn-Z team sẽ tiếp tục cập nhật thông tin ở các bài tiếp theo
 
  • Love
Long Sao Reactions: Long Sao
Trả lời

Long Sao

Rìu Sắt Đôi
Chiến lược này để người dùng có thể có những lựa chọn mua nhiều sản phẩm của nhà táo hơn thôi đó mà. Một thay đổi thông minh
 

hoangtuyen928

Búa Đá
tưởng không làm mini nữa, nhưng vẫn ra 13mini type-c