Tin tức điện thoại  Apple sẽ ra mắt iPhone gấp vào năm 2021

Administrator
Theo Nhật báo kinh tế Đài Loan, Apple đăng chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt iPhone gấp với một số bằng sáng chế liên quan, đòi hỏi chuỗi cung ứng phải đẩy nhanh tốc độ phát triển. Dự kiến iPhone gấp sẽ ra mắt vào năm 2021.

20200622095258_5710.jpg


Các nhà cung cấp trong chuỗi cung ứng của Apple tiết lộ rằng iPhone có thể gập lại sẽ được trang bị màn hình kép, mở khóa vân tay bên cạnh, v.v., sử dụng thiết kế gập lên xuống.
Hiện các thành viên của chuỗi cung ứng iPhone bao gồm Hòn Hải, Daliguang, Kecheng, v.v., Trong số đó, Hon Hai là xưởng đúc duy nhất trong giai đoạn đầu sản xuất hàng loạt iPhone gấp. Daliguang cung cấp ống kính quang học ,còn nhà máy Xinrixing lần đầu tiên bước vào chuỗi cung ứng iPhone.

Apple đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế của thiết kế gấp vào đầu năm 2016 . Cơ chế bản lề độc đáo được công bố vào tháng 2 năm nay có liên quan đến sản phẩm iPhone gấp của Apple.

Thiết kế của iPhone gập ở giai đoạn được tiết lộ hiện tại là kiểu kết nối hai màn hình với nhau thông qua một bản lề. Vấn đề của thiết kế này là tính liên tục và liền mạch khi hai màn hình được hợp nhất.
Nguyên mẫu iPhone gấp sẽ sử dụng khung bằng thép không gỉ, tương tự như thiết kế iPhone 11 Pro, màn hình sử dụng thiết kế toàn màn hình không có nhận dạng khuôn mặt Face ID , mở khóa vân tay bên cạnh, do đó thiết kế rất khác so với iPhone ban đầu, độ khó cũng cao hơn.
 
Trả lời

Modelo

Rìu Chiến
Cứ mở ra gấp lại hoài thì không biết cable màn hình và bản lề có sống thọ không nhỉ???