Chia sẻ - ACC VIP LinksVIP Để Bạn Tự Get Link - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Chia sẻ ACC VIP LinksVIP Để Bạn Tự Get Link

thanhthientd

Live Loving As JesusĐANG BẢO TRÌ HOST FSHARE TRÊN LINKSVIP...

:) NHÂN DỊP PHỤC SINH VÀ CŨNG LÀ NGÀY MÌNH TRỞ LẠI VỚI ACC VIP LINKSVIP. CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ CHỜ ĐỢI VÀ ỦNG HỘ TOPIC RẤT NHIỀU SUỐT THỜI GIAN QUA. CHÚC CÁC BẠN MỘT MÙA PHỤC SINH TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN VÀ SỚM VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH.

:) MONG CÁC BẠN XÀI ACC CÓ Ý THỨC LÀ CỐ GẮNG GET XONG HẾT TẤT CẢ LINK RỒI THOÁT RA, NGÀY MAI HÃY ĐĂNG NHẬP LẠI NẾU MUỐN GET TIẾP, ĐỂ ACC KHÔNG BỊ KHOÁ VÀ SỬ DỤNG ĐƯỢC LÂU DÀI, GIÚP ĐỠ ĐƯỢC NHIỀU BẠN HƠN. XIN CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU. HÃY LUÔN SỐNG YÊU THƯƠNG, VÌ KHI NHƯ VẬY CUỘC SỐNG CẢM THẤY RẤT NHẸ NHÀNG.

- Các bạn truy cập vào link dưới đây để đến thẳng trang Get Link:

- LinksVIP hỗ trợ các host các bạn xem: Here
- Mình chia sẻ Acc VIP giúp Get link max speed các host trong nước không giới hạn và không quảng cáo (các host nước ngoài không get được). Acc do mình tự mua và sẽ gia hạn thường xuyên. Thôi không dài dòng nữa mà vào vấn đề chính luôn.

Tài khoản 1: caotri01396@gmail.com

Pass: To view the content, you need to Sign In or Register.

Tài khoản 2: thanhhientdvnz@gmail.com

Pass:
To view the content, you need to Sign In or Register.
- Do hiện tại các bạn cứ get xong out, rồi đăng nhập lại get tiếp nên Acc bị khóa, mong các bạn cố gắng get xong hết tất cả link, rồi hãy thoát ra và để ngày mai đăng nhập lại nếu muốn get tiếp. (nhắn tin cho mình lấy Pass mới)

- Các bạn nào cần hỗ trợ trong thời gian bảo trì thì qua Topic này của bạn @crisss để nhờ nhé:
- Còn bạn nào muốn hỗ trợ nhiều host (kể cả host nước ngoài) thì qua Topic này của MOD @Hinun97 để được hỗ trợ tốt nhất:
 
Sửa lần cuối:
Top