PM Việt hóa & Portable - 4K Video Downloader Plus v.1.6.0.0085 Portable / MP3 v.5.3.0.0085 Multilingual Portable | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

PM Việt hóa & Portable 4K Video Downloader Plus v.1.6.0.0085 Portable / MP3 v.5.3.0.0085 Multilingual Portable

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
1689375393_4k-video-downloader-plus.jpg


4K Video Downloader Plus được thiết kế để tải video, âm thanh, phụ đề, kênh và danh sách phát từ các trang web khác nhau về máy tính của bạn. Nếu bạn muốn tải video xuống iPad, iPhone và các thiết bị khác, thì ứng dụng này là lựa chọn của bạn! Tải xuống rất dễ dàng và thú v.Các tính năng chính:

• Tải xuống toàn bộ danh sách phát và kênh từ YouTube và lưu chúng trong MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo tệp.m3u cho danh sách phát.

• Tải xuống video ở chất lượng HD 1080p, HD 720p hoặc 4K và tận hưởng độ phân giải cao trên TV HD, iPad và các thiết bị khác của bạn.

• Tùy chọn nâng cao để tải lên phụ đề, chọn những gì bạn thích: có tệp.srt riêng biệt hoặc nhúng phụ đề vào tệp video để xem trên máy Mac của bạn, chẳng hạn nh.

• Kích hoạt "Chế độ thông minh" để áp dụng cài đặt đã chọn cho tất cả các bản tải xuống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

• Tải xuống video ở định dạng 3D, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng 3d nhỏ trong số các định dạng khác sau khi phân tích liên kết. Thật sự rất ấn tượng khi xem các chương trình và phim hoạt hình ở định dạng 3D.• Tải xuống các video YouTube nhúng từ bất kỳ trang web nào, chỉ cần sao chép và dán địa chỉ trang, bản thân chương trình sẽ tìm thấy nguồn để tải xuống.• Tải xuống video và âm thanh từ các trang web phổ biến như Vimeo, SoundCloud, Flickr, Facebook và DailyMotionCác tính năng mới của 4K Video Downloader Plus:

Tìm kiếm tích hợp mới.

Bạn không còn cần phải liên tục chuyển đổi giữa trình duyệt và ứng dụng.Tải xuống riêng tư mở rộng.

Lưu nội dung riêng tư không chỉ từ YouTube, mà còn từ nhiều dịch vụ khác. Tải xuống các video được bảo vệ đăng nhập ở chất lượng HD từ BiliBili, Facebook và hơn thế nữa.Kết quả nhanh hơn đáng chú ý.

Cảm nhận sức mạnh và sức mạnh của bootloader mới. Tải xuống nội dung video và âm thanh nhanh hơn bao giờ hết.Kiểm soát nhiều hơn các bản tải xuống.

Nhóm, sắp xếp và lọc tải xuống theo loại, tên và ngày. Theo dõi và quản lý tiến trình của cả cá nhân và toàn bộ nhóm tải xuống.Cải thiện ngoại hình và giao diện.

Thưởng thức thiết kế hiện đại và thanh lịch mới của ứng dụng.Điều hướng trình tải xuống dễ dàng nhờ giao diện thân thiện với người dùng được cải thiện.Xuất nhập khẩu đơn giản hóa

Chuyển liên kết và tải xuống một cách dễ dàng. Nhập tệp ở định dạng CSV và JSON. Xuất lịch sử tải xuống của bạn dưới dạng một tệp JSON.Tải nhiều video

ngay lập tức Đừng đợi toàn bộ danh sách phát hoặc kênh kết thúc. Bắt đầu tải xuống ngay khi bạn xử lý chỉ một vài video.Dựa trên hệ điều hành

lựa chọn định dạng Đừng ghi nhớ tất cả các định dạng tương thích với thiết bị của bạn. Chọn hệ điều hành trong cài đặt menu và tất cả các tệp phương tiện sẽ được tải xuống ở các định dạng thích hợp.


6EytS5z6h8w3eESJWTytg6YROj3Y3Yypl9WWc39PIl5yQf9D6rmB_3AnXJJEEOL-NRnSzOEcGObq3tT-abHWJuxRxGoEly5EpsMgpqeclh0VvHLQ09-ZSpo83lf_eiulXoewTyaseEF7UC6vY2NlC9A


2eMbqlvyd8yBy6TmzlrlwxRoq3Zbl9PLBhz5RawLJramgE0LCEMm-TQsUbUhhHstNRCH9pwlEYBjgZgWXvRqwkT24Pvft19QwXBRlAFcxjfRmqw5HYpzONvpbeIVVxG9YcF3tq6mQlwr78Bs6vaMUi0


What New:
• Enabled downloading YouTube search results. Now you can search for anything and instantly download the top results from YouTube.
• Added channel thumbnail display in Advanced Mode.
• Fixed single video download from Vimeo channel links.
• Improved error handling for disk write failures.
Home Page: https://www.4kdownload.com/products/videodownloader-40ztJM1dp.gif
ztJM1dp.gif
ztJM1dp.gif
x64:


x32:

youtube-to-mp3-portable.jpg4K YouTube to MP3 v.5.3.0.0085 Multilingual Portable

Download :


 
Sửa lần cuối:
THANK
 

Shao


Junior Moderator
Thành viên BQT
4K Video Downloader Plus v.1.6.0.0085 Portable / MP3 v.5.3.0.0085 Multilingual Portable - New update version
 

perfect2

Gà con
@Shao Cảm ơn Mod đã chia sẻ, mod có thể cho em xin bản cài đặt được ko ạ, bản này ko lưu lại lịch sử tải :D
 


Top