YouTube tiếp tục trấn áp các trình chặn quảng cáo, bao gồm cả ứng dụng của bên thứ ba

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 16 tháng 04 năm 2024, Youtube tiếp tục nâng cao kỹ thuật trấn áp phát hiện trình chặn quảng cáo để ngăn chặn các ứng dụng bên thứ ba. Điều này có nghĩa là các người dùng sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo để xem video trên YouTube có thể gặp phải vấn đề về hiệu suất hoặc nhận thông báo lỗi.

1481794200_10_li-do-ban-nen-thuc-hien-quang-cao-youtube-01.png

Nhóm YouTube đã thông báo trên trang hỗ trợ rằng họ đang tăng cường thực thi đối với các ứng dụng của bên thứ ba vi phạm các điều khoản dịch vụ của YouTube, đặc biệt là các ứng dụng chặn quảng cáo.

Người xem sử dụng các ứng dụng bên thứ ba này trên Youtube khi cố gắng xem video có thể gặp phải vấn đề về bộ nhớ đệm hoặc sẽ nhìn thấy thông báo "Nội dung sau không khả dụng trên ứng dụng này". The following content is not available on this app”

Youtube-Block.webp

Một thông báo cũ trước đây của Youtube khi phát hiện người dùng sử dụng trình chặn quảng cáo
Điều khoản của Youtube không cho phép các ứng dụng của bên thứ ba vô hiệu hóa quảng cáo, vì điều này sẽ gây cản trở cho các nhà sáng tạo nhận được phản hồi từ lượt xem của họ. Quảng cáo trên YouTube giúp hỗ trợ các nhà sáng tạo và cho phép hàng tỷ người trên toàn thế giới sử dụng dịch vụ phương tiện truyền thông trực tuyến này.

Đối với những người dùng không muốn xem quảng cáo, Youtube cho biết: “Chúng tôi cũng hiểu rằng một số người thích trải nghiệm hoàn toàn không có quảng cáo, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp YouTube Premium. Chúng tôi chỉ cho phép các ứng dụng của bên thứ ba tuân thủ API. Điều khoản dịch vụ để sử dụng API của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện ứng dụng vi phạm các điều khoản này, chúng tôi sẽ thực hiện các bước thích hợp để bảo vệ nền tảng, người sáng tạo và khán giả của mình.”

Dưới đây là thông báo mới nhất của Youtube

 
Trả lời

Whale

Rìu Chiến

Cái này nhắm nhiều vào các ứng dụng bên thứ ba (YouTube ReVanced, YouTube ReX , Vanced ...).
Còn với AE dùng PC thì "Chắc nó trừ mình ra!" - Không có quảng cáo!

Untitled-1.gif
 

thuuong1309

Rìu Sắt
Cái này nhắm nhiều vào các ứng dụng bên thứ ba (YouTube ReVanced, YouTube ReX , Vanced ...).
Còn với AE dùng PC thì "Chắc nó trừ mình ra!" - Không có quảng cáo!

Untitled-1.gif
ủa xem youtube trên PC vẫn có quảng cáo mà, chắc bạn xài cốc cốc hả?
 

senshin2408

Búa Đá
làm TRÓ ăn chực với ăn sẵn quen rồi. Tôi xài Vanced mun năm =)). Xài Vanced cười vào lũ phải bỏ tiền mua
 

phungthihalinh

Rìu Vàng Đôi
làm TRÓ ăn chực với ăn sẵn quen rồi. Tôi xài Vanced mun năm =)). Xài Vanced cười vào lũ phải bỏ tiền mua
bạn thật hài hước
 

AnNTH

🔫 Súng Lục Nhựa
làm TRÓ ăn chực với ăn sẵn quen rồi. Tôi xài Vanced mun năm =)). Xài Vanced cười vào lũ phải bỏ tiền mua
Cái này ẩu, tính ra "lũ" bỏ tiền ra mua (trong đó có mình) là người góp phần duy trì cái youtube, để có youtube vance cho bạn xài á. Không có youtube thì lấy đâu ra youtube vance :D.
P/s: Tại bị đụng chạm nên ngứa mồm đính chính, thề không muốn gây war.
 
Quảng cáo của youtube vớ vẩn quá người ta chả tìm cách chặn. Xem toàn thấy quảng cáo mấy ông bà bán thuốc vớ vẩn không chặn thì chặn cái gì.
 

tuanhvn

Búa Gỗ Đôi
Firefox, các trình duyệt nhân chromium thì cứ cài addon, extension như ublock, adguard,adblock mở cái filter chọn thêm các filter lọc ads ( chọn thêm filter vietnam nhé ) là được. Các chương trình duyệt web dựa trên nhân The Chromium như cốc cốc ( việt nam ), brave, ad block browser ,.. là do mặc định đã cài sẵn extension adblock hay các extension tự chế ra chặn ads , người dùng sau này ít tìm hiểu ( một phần là PC thì giảm , đa phần lại dùng smartphone thì nhiều ) nên không biết . Mặc nhiên cài vào là dùng nên ko rõ thôi . Riêng cốc cốc xưa mình có dùng mà quảng cáo nhiều quá, CPU với Ram tốn quá mau nóng máy, với truy ra thấy nó track dữ liệu quá nên không dùng, hiện giờ thì ko rõ . Toàn dùng firefox ( quên nhắc, firefox trên smartphone có mục cài addon, chọn ublock đó, mấy bạn cài vào thì bật firefox coi youtube, coi phim, đọc tin tức trên smart phone ko bị quảng cáo, youtube khỏi phải mua premium chi cho phí tiền ).