Xuất hiện hình ảnh ốp lưng bảo vệ iPhone 16

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 29 tháng 03 năm 2024,Hôm nay hình ảnh chiếc ốp lưng bảo vệ cho iPhone 16 đã được tiết lộ trên mạng. Hình ảnh này một lần nữa củng cố cho những tin đồn trước đó rằng phiên bản tiêu chuẩn của iPhone 16 và iPhone 16 Plus sẽ có mô đun camera phía sau sử dụng thiết kế dọc.

op-lung-iphone-16.webp


Được biết trong những tháng gần đây, Apple đã liên tục thử nghiệm các thiết kế mô-đun camera khác nhau cho dòng iPhone 16 phiên bản tiêu chuẩn, và tất cả các thiết kế đều sử dụng lắp đặt camera theo hướng dọc. Các hình ảnh render đã tiết lộ trước cũng áp dụng thiết kế này, đặt ống kính góc rộng và siêu góc vào các vòng ống kính độc lập dạng viên thuốc, gợi nhớ đến phong cách thiết kế kinh điển tương tự như iPhone X. Microphone được đặt bên cạnh nhóm ống kính, còn đèn flash được di chuyển ra khỏi khu vực lồi lên ở mặt lưng điện thoại.

Render-iPhone-16.webp


Sau khi áp dụng bố trí camera theo hướng dọc, dòng iPhone 16 tiêu chuẩn và iPhone 16 Plus có thể sẽ hỗ trợ tính năng quay video không gian. Dòng iPhone 15 hiện tại sử dụng bố trí camera theo hướng đường chéo và không hỗ trợ tính năng quay video không gian, tính năng này chỉ có sẵn trên dòng iPhone 15 Pro.

Ngoài thiết kế mới của mô-đun camera, các mẫu prototype iPhone 16 đã tiết lộ trước đây còn trang bị một phím hành động thực tế tương tự như trên iPhone 15 Pro, cùng với một phím chụp ẩn dùng cho việc chụp ảnh theo chiều ngang dựa trên cảm biến áp lực. Trong các hình ảnh rò rỉ mới nhất của ốp lưng điện thoại cũng cho thấy có lỗ cắm cho phím chụp ảnh.

Ở giai đoạn hiện tại, xuất hiện các hình ảnh rò rỉ của ốp lưng điện thoại không hẳn là dấu hiệu cho thấy Apple đã xác định thiết kế cuối cùng của iPhone 16. Thường thì các nhà sản xuất ốp lưng điện thoại từ bên thứ ba cũng sẽ thiết kế sản phẩm của họ dựa trên các tin đồn và thông tin rò rỉ, vì vậy những hình ảnh rò rỉ này có thể không phản ánh phiên bản cuối cùng. Tuy nhiên, với việc gần đây xuất liên tục các tin đồn dường như ngụ ý rằng Apple đã quyết định thiết kế cho iPhone 16 trong năm nay.

Dòng iPhone 16 mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm 2024.
 
Trả lời

namprince187

Rìu Sắt
nhìn trông có nét của mấy anh xiaomi huawei nhỉ