Western Digital xuất xưởng ổ cứng CMR 24TB với số lượng lớn

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 17 tháng 11 năm , Hôm qua Western Digital thông báo rằng họ đã bắt đầu vận chuyển hàng loạt ổ cứng cơ dòng CMR 24TB cho khách hàng thuộc các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp, đám mây và siêu quy mô.

Ban-sao-24TB-WD-CMR.jpeg


Western Digital cho biết rằng họ đã ra mắt ổ cứng SMR 28TB mới vào tháng 8 năm 2023 và được khách hàng trong ngành công nhận tích cực . Họ sẽ tiếp tục tăng sản lượng và sẽ ra mắt ổ cứng SMR HDD EB 26TB trong quý đầu tiên của năm tài chính 2024 nhằm củng cố hơn nữa vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường SMR.

Ed Burns, giám đốc nghiên cứu của Western Digital cho biết: “Với những sản phẩm mới này, Western Digital một lần nữa chứng minh rằng ổ cứng không chỉ theo kịp mà còn tạo ra một con đường phía trước, đảm bảo nền tảng vững chắc cho các ứng dụng sử dụng nhiều dữ liệu của ngày hôm nay và ngày mai."

Chúng ta đang có những động lực mạnh mẽ với ổ cứng SMR của Western Digital và tin rằng việc áp dụng SMR sẽ tiếp tục phát triển khi ổ SMR 28 TB mới của họ cung cấp đề xuất giá trị TCO hấp dẫn tiếp theo mà khách hàng đám mây không thể bỏ qua.