Western Digital ra mắt “ổ cứng di động” 368TB nặng 13-15 kg

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 13 tháng 04 năm 2024, Gần đây Western Digital đã ra mắt giải pháp lưu trữ Ultrastar Transporter, được thiết kế đặc biệt để truyền dữ liệu. Thiết bị này có ổ cứng thể rắn 368TB tích hợp và nặng 13-15 kg.


ultrastar-transporter-case-open.png.wdthumb.1280.1280.webp

Western Digital cho biết thiết bị Ultrastar Transporter có thể đáp ứng yêu cầu của đoàn làm phim và những thành viên của đoàn trên trường quay , họ có thể lưu trữ tất cả dữ liệu của mình khi kết nối mạng quá chậm hoặc chi phí truyền tải quá cao.

Mặc dù Ultrastar Transporter là thiết bị lưu trữ "di động", nhưng nó không phải là "di động", thiết bị này yêu cầu nguồn điện 1.300 watt ở mức tiêu thụ cao nhất và cồng kềnh đến mức phải có thiết bị đạt đủ chiều cao với giá đỡ 19 inch.

Có một số khác biệt trong số liệu trọng lượng chính thức. Bảng dữ liệu từ nhà sản xuất cho biết nó nặng gần 15 kg (khoảng 33 pound), trong khi mô tả và thông báo sản phẩm cho biết trọng lượng là khoảng 13 kg (chỉ dưới 29 pound). Và sự chênh lệch 2kg đó có lẽ là trọng lượng của thùng máy bên ngoài.

Ultrastar Transporter kết nối với mạng thông qua hai cổng QSFP112 ở tốc độ 200GbE để cung cấp hoặc thu thập dữ liệu tại hiện trường. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp giao diện Ethernet 10 Gigabit thông qua kết nối RJ45.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin thiết bị Western Ultrastar Transporter từ trang web của nhà sản xuất
 
Trả lời

malemkhoang

Rìu Chiến
Tuyệt thật. Mình sẽ cài 365 bản WinPE...
 

Swings Onlyone

Rìu Vàng Đôi
VIP User
nếu công ty bạn bảo mật đến mức chỉ chơi mạng LAN & dùng cái này để backup/update data giữ các chi nhánh thì bao hợp lý. ông IT ăn cứ kéo ổ cứng đi công tác suốt ngày thôi