Với đội ngũ chỉ có 4 người nhưng Among Us lại là game tải nhiều nhất 2020

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) 9 tháng 1 Năm 2020, "Among Us" có lẽ sẽ trở thành trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên thế giới. Theo số liệu do Apptopia công bố, trò chơi hot này đã được tải xuống 264 triệu lần trên toàn cầu. Trong danh sách top 10 trò chơi toàn câu, Among Us vượt qua các trò chơi như "PUBG Mobile" và "Roblox" , đẩy các trò chơi này xuống vị trí thứ 2 và thứ 3, tiếp theo là "Metro Parkour" (227 triệu) và "Garena Free Fire" (218 triệu).
Mặc dù được phát hành vào năm 2018, nhưng "Among Us" năm 2019 nhiều người vẫn không biết đến trò chơi này. Đây là một trò chơi lý luận nhiều người chơi trực tuyến , sau đó đã trở thành một trò chơi phổ biến trên Twitch sau khi dịch bênh Covid 19 bùng phát . Vào tháng 11 năm 2020 ,đã có gần 500 triệu người chơi trò chơi này, trên các thiết bị di động, Nintendo Switch và PC. Trò chơi cũng được lên kế hoạch phát hành trên Xbox One, Xbox Series S và Xbox Series X.


Được biết có thông tin cho rằng nhóm sản xuất "Among Us" là InnerSloth, nhóm nhà phát triển độc lập với chỉ 4 nhân viên.


Apptopia cũng tiết lộ bảng xếp hạng những game có khả năng hút tiền mạnh nhất năm 2020. Theo thống kê của họ, vào năm 2020, phiên bản di động của PlayerUnknown's Battlegrounds đứng đầu bảng xếp hạng trò chơi kiếm tiền nhiều nhất với 1,1 tỷ đô la Mỹ, "Glory of the King" đứng thứ hai với 947 triệu đô la Mỹ.
 
Trả lời