Trò chơi sinh tồn Amnesia: A Machine For Pigs đang miễn phí trên GOG

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 06 tháng 06 năm 2023, Amnesia: A Machine for Pigs là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn được phát triển bởi The Chinese Room và được xuất bản bởi Frictional Games. Ban đầu có nghĩa là một bản mod, trò chơi là phần tiếp theo gián tiếp của Amnesia: The Dark Descent, được phát triển và sản xuất bởi Frictional Games.

Hôm nay Trò chơi kinh dị "Amnesia: Rebirth" đã được phát hành trên các nền tảng PC, Xbox và PS, và đã được đưa vào Xbox Game Pass.

Nhằm kỷ niệm việc phát hành trò chơi mới, nhà phát hành Frictional Games đua ra thông báo rằng họ sẽ cung cấp miễn phí trò chơi "Amnesia: The Dark Descent" trên nền tảng GOG cho đến 3 giờ chiều ngày 9 tháng 6.

Ban-sao-Screenshot-2023-06-06-at-21-14-29-Amnesia-A-Machine-For-Pigs.jpg

Để nhận game các bạn cần có tài khoản GOG
- Đăng ký tài khoản GOG tại đây Đăng nhập
- Vào link này

kéo xuống tìm mục Giveaway và click vào Claim để lấy game về tài khoản và sở hữu mãi mãi.

Để chào đón sự ra mắt của trò chơi mới, nhà phát hành cũng đã phát hành một đoạn trailer mới, cho thấy các cảnh kinh dị và cốt truyện của trò chơi. Dòng game này nổi tiếng với bầu không khí kinh dị và cốt truyện xuất sắc của nó, và trò chơi mới này cũng không làm người chơi thất vọng.

Trò chơi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, trang web IGN đánh giá nó 9 điểm và gọi nó là "một câu chuyện kinh dị hấp dẫn, có âm thanh và hình ảnh xuất sắc".

Nếu bạn yêu thích các trò chơi kinh dị, hãy thử dòng trò chơi này, nhưng hãy lưu ý rằng các trò chơi này có thể không phù hợp với tất cả người chơi.
 
Trả lời

Luckystar102

Búa Gỗ Đôi
Game kinh dị không dám chơi :((