Trên tay iPhone 15, Plus, Pro, Pro Max máy thật: USB-C ,Smart Island, nút Action mới

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 13 tháng 09 năm 2023, Theo The Verge , họ đã có cơ hội trải nghiệm trước iPhone 15 và 15 Plus, và nhận thấy những điểm nổi bật của dòng điện thoại mới iPhone 15 từ Apple: sử dụng cổng USB-C, nâng cấp camera, bổ sung tính năng Dynamic Island, màn hình hiển thị được cải thiện.

handon-iPhone-15.jpg

The Verge cho rằng màu sắc mới của điện thoại mới rất đẹp, kết cấu mờ và khung bo tròn ở mặt sau cho cảm giác cầm nắm thoải mái hơn so với mẫu trước đó.

handon-iPhone-15-1.webp

Apple cuối cùng đã phải sử dụng cổng USB-C trên iPhone 15, điều đó có nghĩa là người dùng cuối cùng cũng có thể sạc MacBook và iPhone của mình bằng một dây cáp.

Handon-iphoen-15-2.webp

iPhone 15 cũng có Smart Island tương tự như hình viên thuốc chỉ có trên iPhone 14 Pro, nhưng trên iPhone 15 đã được cải tiến với cách mới để xem một số thông báo nhất định và tương tác với các ứng dụng.

handon-iPhone-15-3.webp

iPhone 15 cũng sử dụng màn hình OLED Super Retina với độ sáng tối đa 2.000 nits gấp đôi so với iPhone 14. Nâng cấp lớn cuối cùng của iPhone 15 chính là hệ thống camera, camera chính đã được nâng cấp từ 12 MP trước đó lên 48 MP. Ngoài ra còn có một ống kính góc cực rộng 12 megapixel và chế độ chân dung cũng đã được cải thiện, loại bỏ nhu cầu phải chuyển sang chế độ chân dung theo cách thủ công.

Đối với iPhone 15 Pro và Pro Max

The Verge nhận thấy nhiều điều mới về các thiết bị này - nâng cấp camera, vi xử lý Bionic A17 mới - nhưng có bốn điểm mà bạn có thể nhận thấy ngay. Một là vật liệu làm từ titan; Hai là có một nút action ở phía trái; Ba là cổng USB-C. Bốn là các cạnh của các điện thoại trên hiển thị ngay lập tức đã bị bám đầy vân tay.

Ở cái nhìn đầu tiên, iPhone 15 Pro trông giống như các phiên bản Pro trước đó. Nhưng khi cầm nắm, trọng lượng nhẹ hơn do làm bằng titan , các cạnh vát cong giúp cầm nắm cũng thoải mái hơn. Apple cho biết khung titan đã cho phép họ làm mỏng các cạnh của thiết bị, điều này giúp màn hình trông lớn hơn so với thông thường, nhưng kích thước màn hình vẫn là 6,1 inch trên phiên bản Pro và 6,7 inch trên phiên bản Pro Max.


USB-C-iPhone-15-Pro.webp

Ảnh The Verge
Cổng USB-C ở phía dưới, Apple cho biết cổng USB -C này hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu 10Gbps theo chuẩn USB 3. Nhìn từ bên ngoài, cổng USB-C trên iPhone 15 Pro trông giống một cổng USB-C thông thường.

handons-iPhone-15-Pro.jpg

Nút Action và nhiều dấu vân tay

Ở cạnh bên trái là nút Action mới , nút này bạn có thể thiết lập nó để khởi chạy ghi âm giọng nói, mở máy ảnh hoặc đèn pin, thay đổi chế độ Lấy nét, khởi chạy các tính năng truy cập dễ dàng khác, hoặc thậm chí khởi chạy các phím tắt, điều đó có nghĩa là nó có thể thực hiện bất kỳ thao tác nào mà bạn muốn.

Các thông số về kỹ thuật và camera cũng không có gì đáng chú ý. Theverge vẫn chỉ đưa ra các thông tin như con chip A17 Pro, hệ thống 3 camera, . Còn thực tế có sử dụng được các loại cap usd-c của Android trên iPhone 15 hay không thì chưa ai có câu trả lời vào thời điểm này. Có lẽ thời gian tới khi Apple bán ra bản thương mại chính thức chúng ta sẽ có cái nhìn thực tế hơn về cổng USB - C trên iPhone 15.
Hình ảnh thực tế iPhone 15 Pro và Pro Max


Các bạn có thể đọc thông tin tóm tắt tại đây

Vn-Z.vn team tổng hợp tham khảo the verge
 
  • Like
Aatrox Reactions: Aatrox
Trả lời

namprince187

Rìu Sắt
cái viền titan kiểu kia cực kỳ dễ xước dăm trông rất khó chịu, nên hoàn thiện mịn thì sẽ không gây bám vân tay
 

Cuong1977

Rìu Chiến Chấm
hôm trước shoppe bán 14 pro 128 giá 23tr đó