Trải nghiệm cảm giác khi máy tính nhiễm Virus qua trò chơi Computer Virus Simulator

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 12 tháng 9 Bạn sắp trải nghiệm cảm giác khi hệ thống máy tính của bạn bị nhiễm virus qua trò chơi mô phỏng mang tên "Computer Virus Simulator" . Hiện trò chơi này đã được giới thiệu trên Steam Store, tuy nhiên chưa rõ thời gian phát hành chính thức.

Người chơi có thể yên tâm trải nghiệm giả lập các virus máy tính cùng nhiều loại phần mềm độc hại, một cách an toàn. Người chơi cũng có thể tạo vi-rút máy tính và chơi với những vi-rút do người chơi khác tạo ra.

Computer-Virus-Simutatior.jpg


Theo mô tả
Trò chơi này không phải là vi-rút máy tính thực sự. Mà chỉ là trò chơi điện tử bình thường. Computer Virus Simulator là trò chơi mô phỏng virus trên máy tính. Người chơi có thể yên tâm trải nghiệm giả lập các loại virus máy tính. Trải nghiệm nhiều loại phần mềm độc hại cả standard và unique, một cách an toàn. Trò chơi được vận hành như một PC thực sự. Người chơi cũng có thể tạo vi-rút máy tính cho trò chơi và chơi với những vi-rút do người chơi khác tạo ra. Trò chơi này sẽ mang lại trải nghiệm thực tế nhu máy tính đã bị nhiễm vi rút thực sự một cách an toàn.

Computer Virus Simulator có hầu hết tất cả mọi thứ liên quan đến virus máy tính như hàng tấn hộp thoại lỗi, dấu lỗi, âm thanh cảnh báo và các tiếng bíp. Trò chơi giả lập một số lượng lớn virus máy tính. Người chơi cũng có thể tự do tạo vi-rút máy tính của riêng mình hoặc thử với vi-rút do người chơi khác tạo ra.

 • Tối thiểu:
  • HĐH: Windows10
  • Bộ xử lý: 2GHz+
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 200 MB chỗ trống khả dụng
Bạn có thể tham gia wishlist tại đây. Khi trò chơi được phát hành chính thức, hệ thống steam sẽ thông báo.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời