Chia sẻ - Top 10 trang web thú vị nhất thế giới | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chia sẻ Top 10 trang web thú vị nhất thế giới

Hacker Is Real

Hãy like thay vì post thanks ❤❤❤!
Đôi khi bạn chỉ có thể dành vài phút để nghỉ ngơi hoặc có những khoảng thời gian rảnh rỗi, thậm chí là rảnh cả ngày. Những lúc như vậy, bạn chỉ muốn thư giãn, chả phải suy nghĩ về bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, nếu nhàn dỗi không phải là thứ mà bạn mong muốn, bạn có thể tham khảo một trong những cách thư giãn được cung cấp trên web. Thực tế, hầu hết các trang web dưới đây đều rất đơn giản và được lập ra với mục đích giúp mọi người thư giãn và giết thời gian.
1. Chơi với bóng trên BallPool:
Không chắc rằng bạn có thể dành nhiều hơn 2 phút trên trang web này, BallPool là trò chơi đơn giản cho phép bạn di chuyển các quả bóng trên toàn bộ màn hình. Trò chơi hoạt hình đơn giản này, chắc chắn sẽ khiến bạn có vài phút vui vẻ và thoải mái hơn.

image.png

2. Nghe âm thanh của mưa khi ngồi tại một quán cà phê
image8ca8b272aa3c2033.png
Bạn có thích ngồi ở một quán cà phê cùng ly đồ uống thư giãn trong khi lắng nghe âm thanh của mưa không? Nếu có, trang web Rainy Cafe sẽ phù hợp với bạn. Ở trang web này, bạn có thể lựa chọn những gì bạn muốn nghe: tiếng ồn của quán cà phê, âm thanh của mưa hoặc cả hai. Đơn giản chỉ cần thiết lập mức âm lượng của âm thanh và tận hưởng điều đó.

3. Thử cảm giác làm hacker:
imageaa59d7f0ed8173dd.png
Đã bao giờ bạn muốn trải nghiệm công việc giống như một hacker hoặc lập trình viên chưa, trang web này có thể giúp bạn. HackerTyper là trang web mô phỏng giúp bạn cảm thấy mình giống như một thiên tài máy tính thực thụ. Đơn giản chỉ cần bấm phím ngẫu nhiên trên bàn phím và mã số sẽ được hiển thị ngay trên màn hình của bạn. Hãy sẵn sàng để gây ấn tượng với bạn bè của mình đi nhé.
4. Không làm gì và lắng nghe tiếng sóng trong 2 phút:
imaged99553bc971cca5f.png
Do Nothing For 2 Minutes cho phép bạn nghỉ ngơi thư giãn, từ bỏ tất cả sự hối hả, nhộn nhịp của cuộc sống thường ngày và lắng nghe tiếng sóng trong 2 phút. Đừng quên rằng khoảng thời gian này bạn không cần chạm vào chuột hoặc bàn phím, chỉ cần nhìn vào màn hình và lắng nghe tiếng sóng mà thôi. Hãy thử và cảm nhận nhé.
5. Thư giản với âm thanh bàn phím:
image719f8c05f97938fa.png
Patatap là một trang web tương tác phản hồi các phím trên bàn phím của bạn bằng những âm thanh và hình động ngắn. Bây giờ hãy tưởng tượng việc gõ toàn bộ một câu hoàn chỉnh thì sẽ ra sao nhỉ? Đó sẽ là một sự bùng nổ về âm thanh, màu sắc và chuyển động! Một khi bạn bắt đầu nhập vào đoạn văn ngẫu nhiên, âm thanh và màu sắc mà Patatap mang lại sẽ lôi cuốn bạn theo một cách nào đó. Một cách thú vị để thư giãn đúng không nào!
6. Đơn giản là "tô màu"?
imaged1b05fce6db51043.png
Là một game trình duyệt rất đơn giản, Drench cung cấp cho bạn một bảng với các viên gạch có màu khác nhau, và bạn sử dụng các nút để lật các màu xung quanh. Thực hiện cho đến khi bạn tìm được tất cả các viên gạch có màu được chỉ định. Trò này giúp bạn thư giãn và sau một thời gian có thể bạn sẽ thực sự “nghiện” nó đấy!
7. Đọc báo . . .:
imagee0ae438c347b5330.png
Đặt trang này làm trang chủ khi bạn khởi động trình duyệt và bạn sẽ được cung cấp những thông tin thú vị mỗi ngày, từ trò chơi ngẫu nhiên, đến những cuốn sách thú vị hay những bức ảnh đẹp. Nếu bạn muốn tham gia trò chơi đố vui, bạn chỉ cần nhấp vào bài đăng ngẫu nhiên ở cuối trang để thấy nhiều thứ hơn nữa.

Bạn đã tìm được website yêu thích của mình chưa hay dành thời gian để thử hết các trang web này? Hãy để lại ý kiến trong phần bình luận bên dưới nhé! Chúc các bạn vui vẻ!

8. Vẽ một vòng xoáy neon:
image76d8fdc69793c3ac.png
Neon Flames là trang web cho phép bạn tạo ra các vòng xoáy neon tuyệt đẹp. Với tám màu sắc để lựa chọn cùng một bộ chứa đầy đủ các thông số, trang web này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai muốn thử nghiệm nhiều màu sắc với nhau. Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu thành quả của mình bằng cách nhấn vào nút download ở góc bên phải màn hình.
9. StaggeringBeauty:
imagee4a5387e9fdb3ef2.png
Với nhân vật chính là chú giun màu đen, các bạn chỉ cần di chuyển con chuột là đầu của chú giun sẽ di chuyển theo hướng con chuột của bạn. Nếu bạn di chuyển chuột liên tục và nhanh thì . . .
10. Rainy mood:
imagea2436b19182b2c0c.png
Với Rainy mood, chúng ta có thể thưởng thức tiếng mưa rơi bất kì lúc nào. Tiếng mưa có thể giúp bạn tập trung, thư giãn và có thể dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Đối với những người hay bị stress và mất ngủ thì sau khi nghe tiếng mưa rơi trên Rainy mood chắc chắn sẽ cảm thấy thư thái và dễ chịu hơn đấy!Bạn đã biết bao nhiêu trong số 10 trang web thú vị nhất thế giới trong bài viết? Hi vọng bài viết là nguồn tư liệu hữu ích để bạn học hỏi và khám phá. Chúc các bạn thành công!
 


Bài Viết Mới

Top