Giveaway  Tổng hợp các trình diệt virus đang miễn phí

statistics
Trên tất cả các máy tính hiện nay, đa số đều có ít nhất một trình chống virus. Mặc định sẽ có Windows Defender của Windows 10, bây giờ thì mình thấy sử dụng nó khá ổn, tuy nhiên, nó lại là nguyên nhân gây ra tình trạng Full Disk. Cho nên, thường thì mọi người sẽ chọn một trình diệt virus khác thay thế. Dưới đây là danh sách tổng hợp các trình diệt virus đang miễn phí.

Bitdefender Total Security 2020 – 3 tháng
Đây là trình virus phổ biến, tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ. Bitdefender luôn được đánh giá cao và thường được so sánh với Kaspersky.

Bitdefender

Avira Prime – 3 tháng
Avira có cả phiên bản miễn phí lẫn trả phí. Ở phiên bản miễn phí, Avira luôn được xếp thứ hạn đầu trong danh sách các trình diệt virus miễn phí tốt nhất. Và đây là cơ hội để bạn có thể trải nghiệm phiên bản trả phí của hãng.

Avira Prime

Norton Family – 6 tháng
Nếu bạn có trẻ nhỏ, bạn muốn hạn chế những gì tụi nhỏ truy cập. Bạn hãy tìm đến Norton, Norton là hãng bảo mật lâu đời và uy tín bậc nhất trên thế giới, luôn được xếp trong top các phần mềm diệt virus trả phí tốt nhất trong máy tính.

Norton Family

ESET Internet Security – 3 tháng
ESET thì không còn gì lạ lẫm nữa. ESET là phần mềm diệt virus nhẹ nhàng và hiệu quả cao. Nếu như mình không sử dụng Malwarebytes và Windows Defender thì mình sẽ chọn ESET.

ESET - US
ESET - RU

Chúc các bạn thành công.
 
Trả lời

Phu Huynh

Búa Gỗ
Có malwarebytes nữa mà hình như hết tặng rồi