Tóm tắt sự kiện WWDC23 , Vision Pro, iOS 17, Mac mới.

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 06 tháng 06 năm 2023, Sáng sớm hôm nay (theo giờ Viêtj Nam ), sự kiện các nhà phát triển toàn cầu WWDC23 của Apple đã diễn ra như dự kiến. Đúng như dự đoán, Apple không chỉ tung ra các bản cập nhật cho hệ điều hành iOS 17, iPadOS 17, macOS, watchOS 10, tvOS 17 mà còn mang đến hàng loạt sản phẩm phần cứng mới: M2 Ultra, MacBook Air 15, Mac Studio, Mac Pro, Vision Pro, tai nghe thực tế tăng cường đầu tiên.

Trong số đó, iOS 17 và Vision Pro chắc chắn là tâm điểm chú ý của cộng đồng công nghệ và tín đồ Appl. Đặc biệt là phần sau, cuối cùng đã lộ bộ mặt thật của Lushan giữa rất nhiều mong đợi. Trong mắt nhiều người, Vision Pro sẽ trở thành một sản phẩm xuyên thế hệ, được kỳ vọng sẽ tạo ra một "khoảnh khắc " khác của Apple. Các bản cập nhật hệ thống định kỳ + các sản phẩm mới lần lượt xuất hiện, có quá nhiều điểm chính và chi tiết đáng để chúng ta hãy xem xét từng cái một.

WWDC23.webpMacBook Air 15


Mở đầu WWDC23, Apple mang đến MacBook Air 15, được cho là máy tính xách tay 15 inch mỏng nhất và tốt nhất. Là một chiếc laptop 15 inch, MacBook Air 15 có độ dày thân máy 11,5 mm, nặng 1,49 kg và độ dày khung chỉ 5 mm.

Macbook-air-15.webp


MacBook Air mới được trang bị chip Apple Silicon M2, sự kết hợp giữa CPU 8 nhân + GPU 10 nhân. MacBook Air mới nhanh hơn 12 lần so với phiên bản dùng chip Intel và có thời lượng pin 18 giờ.

Mặc dù không chỉ định kiểu máy cụ thể, Apple đã so sánh chiếc MacBook Air mới với một máy tính xách tay phổ thông 15 inch và cho biết MacBook Air 15 có hiệu suất gấp đôi và độ sáng màn hình tối đa gấp đôi.


MacBook-Air-15-Inch-2023.jpg

Cấu hình tổng thể bạn đọc có thể tham khảo hình ảnh trên, MacBook Air 15 sẽ có bốn phối màu, hai Thunderbolt , camera 1080p, ba micrô và sáu loa, 1 tỷ màu và độ sáng 500nit.

Về giá cả, 8GB + 256GB khoảng hơn 34 triệu VNĐ với phiên bản 8GB + 512GB sẽ có giá tương đương hơn 39 triệu VNĐ 11.999 ; đợt mở bán trước sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày 7 tháng 6 và đợt bán chính thức sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 6.


M2 Ultra


Sau khi giới thiệu MacBook Air 15, Apple tiếp tục tung ra thành viên cuối cùng của dòng chip M2 là M2 Ultra , chip này sẽ giúp sản phẩm Mac mạnh mẽ hơn. Tương tự M1 Ultra, M2 Ultra cũng được ghép bởi hai chiếc M2 Max, sử dụng kiến trúc UltraFusion, sử dụng công nghệ ghép khuôn, tấm mặt nạ được ghép lại để mở rộng diện tích của bộ giao thoa . Chip M2 Max, trước đây được tìm thấy trên MacBook Air 14 inch và 16 inch, có CPU 12 lõi và GPU 30 lõi, đồng thời hỗ trợ bộ nhớ lên tới 96GB.


M2-Ultra.webp


M2 Ultra đương nhiên được nhân đôi thông số kỹ thuật, với CPU 24 nhân, GPU 60 nhân và bộ nhớ lên tới 192GB, phiên bản cao nhất có GPU 76 nhân. Với hiệu suất CPU cao hơn 20% và hiệu suất GPU cao hơn 30% so với M1 Ultra, M2 Ultra là chip Apple Silicon mạnh nhất từ trước đến nay. Đáng chú ý, M2 Ultra nhanh hơn sáu lần so với iMac nhanh nhất dựa trên Intel và máy Mac được trang bị M2 Ultra có thể phát đồng thời 22 kênh video 8K ProRes. Tuy nhiên, lõi công cụ thần kinh của M2 Ultra vẫn ở mức 32 và tổng băng thông vẫn ở mức 800GB/s.

Mac Studio


Sau phần phát hành M2 Ultra, Apple ra mắt thiết bị đầu tiên sử dụng chip này, Mac Studio, đồng thời Mac Studio cũng có phiên bản M2 Max để bạn lựa chọn. Cho dù đó là M2 Max hay M2 Ultra, hiệu suất của Mac Studio sẽ bùng nổ.

Mac-Studio-2023.jpg

Ngoài chip, Mac Studio còn được trang bị HDMI, giao tiếp Thunderbolt 4, hỗ trợ Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3, đồng thời Mac Studio được cài đặt sẵn hệ thống macOS Ventura.

Về giá cả, M2 Max + 32GB + 512GB là tương đương hơn 54 triệu VNĐ và M2 Ultra + 64GB + 1TB khoảng hơn 100 triệu VNĐ, đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày 7 tháng 6 và đợt bán hàng chính thức sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 6 .

Mac Pro


Sản phẩm Mac cuối cùng được ra mắt là Mac Pro, chiếc máy tính trang bị chip M2 Ultra.Cho đến nay, Apple đã hoàn thiện toàn bộ dòng sản phẩm và chuyển sang Apple Silicon của riêng mình, nói lời tạm biệt hoàn toàn với Intel.
Apple cho biết đây là thời điểm tuyệt vời để người dùng PC chuyển sang Mac. Là một con quái vật hiệu suất thực sự, nhờ sự "phù hộ "của M2 Ultra, Mac Pro đã được cập nhật trong bốn năm, tốc độ CPU nhanh hơn 3 lần so với phiên bản Intel nhanh nhất trước đây và GPU 76 lõi nhanh hơn 7 lần.Mac-pro-2023.webp


Về thiết kế ngoại hình, Mac Pro mới có thiết kế hoàn toàn giống với phiên bản cũ, sử dụng khung kim loại nhôm với khung bên trong bằng thép không gỉ. Tuy nhiên, số lượng cổng Thunderbolt đã tăng gấp đôi lên 8 và Mac Pro mới có tới 6 khe cắm PCI, hỗ trợ giao thức Gen 4 và có thể được mở rộng để hỗ trợ tối đa sáu Pro Display XDR.

mac-pro-cau-hinh.jpg

Ngoài ra, Mac Pro mới còn có hai cổng HDMI, 10 Gigabit Ethernet kép và neural engine 32 lõi cho các tác vụ máy học, hỗ trợ kết nối không dây Wi-Fi 6E và Bluetooth 5.3 mới nhất. Hiện tại, giá bán bắt đầu từ 6.999 USD tương đương hơn 164 triệu VNĐ, đơn đặt hàng sẽ được chấp nhận vào lúc 9 giờ sáng ngày 7 tháng 6 và sẽ được tung ra sau khi được phê duyệt.

iOS 17


Sau khi Apple giới thiệu các sản phẩm Mac , tiếp theo Apple tiết lộ iOS 17, được hàng nghìn người dùng iPhone rất mong đợi. iOS 17 sẽ cải thiện tối ưu hóa tập trung vào chi tiết, tập trung điều chỉnh cuộc gọi, tin nhắn, Facetime, màn hình khóa, v.v.


iOS-17.webp


Dưới đây các tính năng mới của iOS17

iOS17-thong-tin-day-du.webp

1.Áp phích

ap-phich-iOS17.webp

Apple đã giới thiệu chức năng "áp phích" cho sổ địa chỉ trong iOS 17,giới thiệu hình ảnh được đóng khung trong cuộc gọi. Sau khi người dùng quay số liên hệ đã đặt "áp phích", "áp phích" sẽ được hiển thị trên toàn màn hình trên iPhone của bên kia.
2. Voicemail

Thư thoại đã thêm chức năng phiên âm thời gian thực mới, giúp chuyển đổi lời nói thành văn bản cục bộ trong thời gian thực và người dùng có thể xem phiên âm tin nhắn do người gọi để lại trong thời gian thực.

3、iMessage
iMessage thêm phiên âm tin nhắn thoại, chia sẻ vị trí, xác nhận đăng ký và giới thiệu một tính năng mới gọi là "Check in", giúp người dùng liên lạc vị trí và trạng thái theo thời gian thực với những người họ đang gặp.

Ngoài ra, một chức năng nhãn dán đã được thêm vào, có thể chuyển đổi ảnh thành nhãn dán động, có thể được sử dụng trong tin nhắn iMessage và các chương trình của bên thứ ba cũng hỗ trợ chức năng này.
4、NameDrop
Apple đã cập nhật AirDrop và giới thiệu tính năng "NameDrop". Sau khi hai chiếc iPhone chạm nhau, người dùng có thể gửi địa chỉ email, số điện thoại và poster cho nhau.

5. Bàn phím

Apple đã cải tiến phương thức nhập bàn phím trong iOS 17. Bàn phím đi kèm với chức năng dự đoán và sửa lỗi, đồng thời cho biết họ đã nâng cấp lên mô hình ngôn ngữ mới, đơn giản hóa các phím tắt hiện có và nâng cao khả năng đọc chính tả.

6、Journal

Ứng dụng mới "Journal" sẽ xuất hiện trên iOS 17. Là một ứng dụng ghi chú, nó hỗ trợ nhiều loại bao gồm ảnh, nhạc, podcast và vị trí.

7、StandBy

Chức năng màn hình chờ mới có thể hiển thị nhiều thông tin và tiện ích khác nhau sau khi được bật. Khi màn hình nằm ngang, nó sẽ trở thành màn hình thông minh trong vài giây, nhưng nó có thể được sử dụng khi sạc.

8、Siri
Như tin đồn trước đây, trên iOS 17, từ đánh thức để đánh thức trợ lý giọng nói Siri đã được đơn giản hóa từ "Hey Siri" thành "Siri".

9. iOS 17 sẽ không hỗ trợ.
Dòng iPhone 8 và iPhone X sẽ không được cập nhật lên iOS 17.

iPadOS 17

Tiếp theo là iPadOS 17 cho iPad cũng được cập nhật lớn với iPadOS17. Các điểm cập nhật chính nằm ở ba khía cạnh: chức năng lập lịch trình trước, màn hình khóa được cá nhân hóa và các tiện ích màn hình chính tương tác.

Ban-sao-iPadOS17.jpg

1. Tối ưu hóa cửa sổ

Cải tiến tối ưu hóa cửa sổ là một trong những điểm nổi bật nhất của iPadOS 16, giúp nâng cao hiệu suất làm việc trên iPad. Trong iPadOS 17, Apple tiếp tục cải tiến tính năng này bằng cách cung cấp thêm tính linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước và vị trí của cửa sổ.

2. Khóa màn hình cá nhân hóa

Là một trong những tính năng nổi bật của iOS 16, khóa màn hình cá nhân hóa trên iPhone hiện đã có thể sử dụng trên iPadOS 17, cho phép người dùng thêm các tiện ích khác nhau trên màn hình khóa.

3. Tiện ích tương tác

Ngoài tính năng khóa màn hình cá nhân hóa, iPadOS 17 cũng sẽ giới thiệu tiện ích tương tác, có thể đặt trên màn hình chính, cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Người dùng có thể chơi nhạc, xem thông tin chứng khoán hoặc điều khiển các thiết bị thông minh trực tiếp trên màn hình chính.

4. Hoạt động trực tiếp

Tính năng hoạt động trực tiếp trên iOS cũng được giới thiệu vào iPadOS 17, cho phép người dùng chia sẻ màn hình, âm nhạc hoặc trò chơi trong cuộc gọi video.

5. Ứng dụng ghi chú

Apple đã cải tiến ứng dụng ghi chú và chú thích PDF trên iPadOS 17, nhờ vào mô hình học tập máy mới, iPadOS có thể nhận dạng các trường trong PDF. iPadOS 17 cũng cung cấp cách mới để tổ chức, chú thích và cộng tác trực tiếp trên tài liệu PDF.

6. Ứng dụng Sức khỏe

Trong iPadOS 17, người dùng iPad cũng có thể xem dữ liệu sức khỏe của mình mà không cần điện thoại. Sau khi được thiết kế lại để phù hợp với màn hình lớn của iPad, ứng dụng này có thể truy cập tất cả dữ liệu sức khỏe đã lưu trữ trên iPhone thông qua iCloud.

7. Các cải tiến khác

iPadOS 17 bao gồm một số tính năng mới từ iOS 17, chẳng hạn như cập nhật cho ứng dụng Journal và Find My, một loạt các tính năng mới trong ứng dụng Messages, mở rộng tính năng AirDrop và tính năng sửa lỗi chính tả thông minh cho nhập văn bản.

macOS Sonoma


macOS-2023.webp

Tại sự kiện WWDC23, Apple đã chính thức thông báo rằng tên phiên bản tiếp theo của macOS sẽ là Sonoma.

Điểm nổi bật nhất của hệ thống này là hỗ trợ các tiện ích trên màn hình desktop, có thể thêm tất cả các tiện ích trên điện thoại, cho phép người dùng tùy chỉnh hình nền làm màn hình đợi.

Ngoài ra, Sonoma còn có chế độ chơi game hoàn toàn mới, Apple cho biết chế độ này phù hợp với tất cả các trò chơi trên các nền tảng Mac và giảm thiểu độ trễ âm thanh của AirPods, tăng tốc độ lấy mẫu Bluetooth lên gấp đôi khi kết nối với bộ điều khiển Xbox hoặc PlayStation. Nó cũng cho phép trò chơi có ưu tiên cao nhất cho CPU và GPU, mang lại trải nghiệm mượt mà hơn.

Đồng thời, Apple cũng cung cấp một bộ công cụ mới để chuyển đổi trò chơi dành cho các nhà phát triển, giúp họ dễ dàng chuyển đổi các trò chơi từ các nền tảng khác sang Sonoma.

Tại sự kiện, Apple cũng đã mời Hideo Kojima để thông báo rằng Death Stranding: Director's Cut sẽ được phát hành trên Mac vào cuối năm.

Ngoài ra, Sonoma còn cải tiến hiệu suất trong các chương trình livestream và cho phép sử dụng hiệu ứng AR trong khi phát trực tiếp hoặc hội họp.


watchOS 10

Như thường lệ, Apple cũng đã cập nhật watchOS, có 5 thay đổi chính trong watchOS 10:

WatchOS.webp

1. Phần tử giao diện Widget trở lại

Người dùng có thể xoay núm xoay để truy cập các phần tử giao diện Widget, và dễ dàng truy cập thông tin thời tiết và tin nhắn bằng cách xoay núm xoay. Màu sắc của phần tử giao diện thời gian cũng sẽ thay đổi theo thời gian.

2. Nút đồng hồ

Tùy chọn tùy chỉnh nút đồng hồ đã được mở rộng, người dùng có thể thiết lập các chức năng khác nhau theo sở thích của mình khi nhấn núm xoay số.

3. Mặt đồng hồ mới

Màu sắc của mặt đồng hồ trở nên đa dạng hơn, bao gồm ba lớp màu khác nhau, và đưa vào sử dụng mặt đồng hồ mới với tính năng Snoopy và Woodstock, tăng tính thú vị.

4. Chức năng sức khỏe

Tập trung đến lĩnh vực sức khỏe tâm lý, sử dụng hình ảnh trừu tượng để ghi lại tâm trạng người dùng và có thể tiến hành đánh giá chuẩn hóa để tự đánh giá chứng trầm cảm và rối loạn lo âu.

5. Chức năng thể dục

Cải tiến cho việc đi bộ và đi xe đạp, dữ liệu trạng thái của cơ thể được đo đạc chính xác hơn và đã thêm tính năng "Vision" để ghi lại thời gian sử dụng Apple Watch của người dùng và "Screen distance" để theo dõi khoảng cách từ lần sử dụng trước đó của người dùng.

tvOS 17


TVOS 17 cũng không vắng mặt trong sự kiện WWDC23 lần này, Apple tiếp tục công bố rằng trong TVOS 17, họ sẽ giới thiệu ứng dụng FaceTime mới toanh cho Apple TV, giúp người dùng dễ dàng thực hiện cuộc gọi video trên màn hình TV lớn.

Apple cho biết, thông qua tính năng Continuity Camera, người dùng có thể khởi động ứng dụng FaceTime trên Apple TV và kết nối không dây với iPhone và iPad. Người dùng có thể chuyển cuộc gọi nhận được trên iPhone lên màn hình Apple TV để thực hiện cuộc gọi.

Giao diện chính của FaceTime trên Apple TV có thể thông minh tập trung vào người nói chính, và tự động điều chỉnh bố cục nguồn trực tiếp khi có người mới tham gia.

Ngoài ra, Apple cũng mở rộng API Continuity Camera liên quan, cho phép các ứng dụng cuộc gọi video của bên thứ ba như Zoom và Webex sử dụng iPhone và iPad làm nguồn trực tiếp, khởi chạy các ứng dụng tương ứng trên Apple TV để thực hiện cuộc trò chuyện FaceTime.

Vision Pro


Vision-Pro.webp

Sau 6 năm, Cook một lần nữa nói ra câu "One more thing" được chờ đợi từ lâu...

Thật tuyệt vời: Apple không phụ lòng mong đợi, thiết bị thực tế ảo đầu tiên của họ đã chính thức được tiết lộ. Xoá tan hầu hết các tin đồn và rò rỉ trước đó , các tin đồn đều sai.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng thiết bị thực tế ảo của Apple sẽ có tên gọi là "Reality Pro", chạy trên hệ điều hành "xrOS" và được trang bị chip M2.

Tuy nhiên, tại sự kiện WWDC23, Apple đã chính thức thông báo rằng thiết bị sẽ được gọi là "Apple Vision Pro", chạy trên hệ điều hành mới hoàn toàn có tên là "visionOS", và được trang bị cả chip M2 và một chip mới R1.

Apple-Vision-Pro.webp


Về thiết kế, Vision Pro có vẻ ngoài giống như kính trượt tuyết hoặc kính lặn, với khung hợp kim nhôm bao gồm các cảm biến, camera, màn hình và các bộ phận tính toán được làm mát bằng quạt.

Dây đeo và mặt nạ tai nghe được làm bằng vải thường, có thể uốn cong để phù hợp với nhiều hình dạng mặt và đầu.

Về mặt kính, Apple hợp tác với Zeiss để sản xuất các kính đặc biệt, có thể được gắn vào màn hình bằng từ tính, dễ dàng sử dụng cho những người bị cận thị khi sử dụng kính thực tế ảo.

Về màn hình, Vision Pro được trang bị hai màn hình micro OLED 4K, tổng cộng 23 triệu điểm ảnh, số điểm ảnh mỗi mắt nhiều hơn cả trên TV 4K.

Apple-Vision-Pro-2023.webp

Về chip xử lý, Vision Pro được trang bị vi xử lý có thiết kế với cấu trúc đôi, bao gồm một chip M2 và một chip R1. Trong đó, chip R1 chịu trách nhiệm chính trong việc truyền tải dữ liệu, với tốc độ truyền dữ liệu chỉ cần 12ms để đến được người dùng, nhanh hơn cả tốc độ nháy mắt.

Tính năng cứng, Vision Pro có 12 camera, 5 cảm biến và 6 micro.

Về công nghệ, Vision Pro sử dụng công nghệ EyeSigh, giúp người dùng không bị cách ly khỏi những người xung quanh khi đeo kính thực tế ảo.

Khi có người tiếp cận, kính thực tế ảo sẽ trở nên trong suốt và hiển thị mắt của người dùng để có thể giao tiếp bình thường. Nếu người dùng đang ở chế độ toàn màn hình thực tế ảo, một màn hình phát sáng sẽ che mắt của người dùng để thể hiện rằng họ đang bị làm phiền.
Cook cho biết Vision Pro sẽ kết hợp nội dung kỹ thuật số với thế giới thực, mở khóa những trải nghiệm chưa từng có.

Về hệ thống, Vision Pro sử dụng hệ điều hành visionOS với giao diện 3D và tích hợp cửa hàng ứng dụng riêng cho kính thực tế ảo, cho phép người dùng truy cập hàng trăm nghìn ứng dụng trên iPhone hoặc iPad.

Về khía cạnh bảo mật, Vision Pro tích hợp Optic ID - một hệ thống xác thực danh tính an toàn mới, có thể phân tích võng mạc của người dùng và so sánh với dữ liệu Optic ID đã đăng ký được bảo vệ trong một khu vực an toàn.

Apple-Vision-Pro-pin.webp

Về thời lượng pin, kính thực tế ảo Vision Pro được trang bị một pin ngoài có thể cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 2 giờ và có thể sử dụng suốt cả ngày khi kết nối với nguồn điện.

Tuy nhiên, so với thiết kế và cấu hình, nhiều người quan tâm đến cách sử dụng và hiệu suất của Vision Pro hơn.

cach-su-dung-Vision-Pro-Apple.webp

Theo giới thiệu của Apple, Vision Pro có cách thao tác rất đơn giản, thông qua điều khiển bằng mắt, cử chỉ và giọng nói.
Là một thiết bị thực tế ảo tăng cường, người dùng có thể chuyển đổi giữa chế độ thực tế ảo và tăng cường thực tế thông qua một nút xoay.
Sau khi đeo kính, người dùng không cần sử dụng tay để điều khiển, chỉ cần nhìn vào biểu tượng ứng dụng để duyệt các ứng dụng, mắt sẽ là con trỏ, ngón tay có thể chọn và cuộn, hoặc phát lệnh bằng giọng nói.

Apple đã thực hiện một demo rất ấn tượng và ấn tượng về hiệu suất của Vision Pro:

Apple-Vision-Pro-2023-demo.webp

Đầu tiên, Vision Pro sử dụng video thấu kính để cho phép người dùng xem thế giới thực toàn màu sắc, cũng như cho phép người dùng chiếu các đối tượng 3D vào không gian thực.

Thứ hai, tính năng FaceTime của Vision Pro cho phép hiển thị đối tác trong kích thước thật, kết hợp với hiệu ứng âm thanh không gian, tạo ra cảm giác đối tác đang đứng trước mặt.

Ngoài ra, Vision Pro còn mang đến trải nghiệm ứng dụng không bị giới hạn bởi các ranh giới màn hình, cho phép người dùng phóng to ứng dụng đến bất kỳ kích thước nào và đặt chúng ở bất kỳ vị trí nào.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các phụ kiện Bluetooth và có thể kết nối với Mac để sử dụng trong kính thực tế ảo.

Cuối cùng, nó có tích hợp camera 3D, cho phép người dùng chụp ảnh 3D với âm thanh không gian.

Mặc dù hiệu quả thực tế của thiết bị này còn chưa biết được, nhưng những gì được trình bày trong sự kiện thực sự làm say đắm các khách hàng. Cuối cùng, Vision Pro mang lại trải nghiệm xem phim cấp độ rạp chiếu phim, cho phép người dùng thu nhỏ màn hình đến kích thước vượt ra khỏi phòng, có thể trực tiếp xem các bộ phim 3D.

gia-ban-Vision-pro.webp

Vision Pro được xem là thiết bị trang bị nhiều công nghệ vượt trội nên giá bán của Vision Pro rất cao - 3499 đô la Mỹ (khoảng hơn 82 triệu VNĐ), và sẽ được phát hành đầu tiên tại Mỹ vào đầu năm 2024, sau đó sẽ ra mắt tại nhiều quốc gia khác.

Trên đây là tất cả về sự kiện WWDC23 của Apple. Nếu bạn không thể xem trực tiếp, bạn có thể tìm hiểu thông tin chính qua bài viết này.

Trước ngày diễn ra sự kiện, Tim Cook đã viết bài cho biết "WWDC năm nay sẽ là sự kiện tuyệt vời nhất", liệu điều đó có đúng hay không, tất cả đều có câu trả lời trong tâm trí của mỗi người.

Vào sáng nay, Apple đã phát hành bản cập nhật phiên bản xem trước cho nhà phát triển của iOS 17 / iPadOS 17.

Tuy nhiên, bắt đầu từ iOS / iPadOS 16.4 Developer Preview Beta 1, hệ thống sẽ chỉ cung cấp tùy chọn thử nghiệm phiên bản xem trước cho người dùng đã đăng ký trong kế hoạch nhà phát triển của Apple.

Nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản xem trước của iOS 17 / iPadOS 17, bạn phải đăng nhập bằng cùng một Apple ID được sử dụng khi đăng ký Chương trình Nhà phát triển Apple.

Người dùng chưa đăng ký kế hoạch này sẽ chỉ có thể chờ đợi phiên bản hệ điều hành beta công khai.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời

dasdd

Búa Gỗ
không còn thế giới thực nữa rồi