Tinh năng chia đôi màn hình của Microsoft Edge được nâng cấp với bố cục dọc mới

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 12 tháng 09 năm 2023, Cách đây vài tháng Microsoft phát hành tính năng chia đôi màn hình cho trình duyệt Edge, tính năng này cho phép người dùng duyệt hai trang web cùng lúc trong một cửa sổ trình duyệt. Tính năng chia đôi màn hình hiện đã được Microsoft phát hành cho tất cả người dùng ở phiên bản ổn định, người dùng có thể kích hoạt tính năng này thông qua nút chuyên dụng trên thanh công cụ hoặc bằng cách nhấn Ctrl + Shift + 2.
Theo Neowin Microsoft tiếp tục thử nghiệm nâng cấp tính năng chia đôi màn hình này sẽ sớm nhận được một cải tiến mới, đó là bổ sung bố cục theo chiều dọc.

Microsoft-Edge-chia-doi-man-hinh.jpg


Trong phiên bản Edge Canary mới nhất, người dùng có thể chọn một trong hai bố cục: bố cục ngang, trong đó các trang web được hiển thị cạnh nhau hoặc bố cục dọc, trong đó các trang web được xếp chồng lên nhau. Người dùng cũng có thể chuyển đổi bố cục bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào nút ba chấm và thay đổi kích thước các ngăn bằng cách kéo chúng.

Ngoài bố cục mới, Microsoft cũng đang cung cấp một cải tiến khác cho chức năng chia đôi màn hình để nâng cao trải nghiệm người dùng. Menu "Tùy chọn khác" sẽ sớm cung cấp hai tùy chọn mới: mở liên kết trong tab phụ hoặc trong tab hiện tại.


Vn-Z.vn team tổng hợp tham khảo Neowin
 
Trả lời

Whale

Rìu Chiến
Quá chậm !!
- Trong khi bạn đang loay hoay thử nghiệm thì các bên khác đã dùng được vài năm - Đồng thời tích hợp nhiều chức năng như liên kết 2 tab, đồng bộ, mở cửa sổ di động, tự động điều chỉnh theo nội dung trang web, tách gộp, lưu nhóm, mở liên kết trong tab phụ hoặc trong tab hiện tại, kéo thả, phím tắt ....vvv
- Vẫn mong Edge sớm tích hợp các chức năng này ! :D

WPOHlv6.jpg


oTIbNRn.jpg