Giới thiệu phim - Time To Hunt (2020) ~ Giờ Săn Đã Điểm | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Giới thiệu phim Time To Hunt (2020) ~ Giờ Săn Đã Điểm

Movie2016

Rìu Sắt
IztXt1Hh_o.jpg


Time To Hunt (2020) ~ Sanyangeui Sigan
Giờ Săn Đã Điểm


- Ở Hàn Quốc, Jun Seok ra khỏi tù vì một vụ trộm trước đó, anh ta và bạn bè đã gây rối, và đồng tiền (đồng won Hàn Quốc) đã sụp đổ ồ ạt, khiến cho công việc cuối cùng của họ trở nên vô giá trị. Jun Seok đề xuất một vụ trộm cuối cùng cho những người bạn thân nhất của mình là Jang Ho và Ki Hoon, để bộ ba thoát khỏi tình huống khốn khổ của họ. Mục tiêu của họ là một nhà đánh bạc bất hợp pháp, nơi lưu trữ rất nhiều đô la Mỹ. Bộ ba tuyển dụng Sang Soo, người hiện đang làm việc trong nhà đánh bạc. Sau khi nhận được súng từ Bong Shik, một người bạn Jun Seok biết trong tù, bộ tứ tiến hành vụ cướp, kết thúc vụ lộn xộn nhưng thành công. Họ lấy một khoản tiền mặt lớn và các ổ cứng giám sát của nhà đánh bạc, trong đó có cảnh quay về các giao dịch mờ ám giữa chủ sở hữu của nhà đánh bạc và các tội phạm khác nhau. Việc mất các ổ cứng giám sát khiến chủ sở hữu của nhà đánh bạc không hài lòng. Họ chiêu mộ sát thủ Han để theo dõi bộ tứ và lấy lại ....


Mã:
https://imdb.com/title/tt11777040/
Thể loại: Tội Phạm (4)
Thời gian: 2h 14min
Phim: Hàn Quốc
Phát hành: 23-4-2020
Đạo diễn: Sung-hyun Yoon
Diễn viên: Jae-hong Ahn , Woo-sik Choi , Lee Jehoon

Bhm4k7jc_t.png
ZAtz99ta_t.png

V0AklQJi_t.png
WMlLQazF_t.png
Mã giới thiệu:
Mã:
FVXPJAIHLBFWYXG
********​
 
Sửa lần cuối:

tranluan0412

Gà con
Lâu rồi mới vào lại lại vn-z để kiếm phim. Cho mình hỏi làm thế nào để dùng cái mã giới thiệu. Box f318 đóng cửa đã mở lại chưa?
 

tvthoi1984

Rìu Vàng Đôi
Lâu rồi mới vào lại lại vn-z để kiếm phim. Cho mình hỏi làm thế nào để dùng cái mã giới thiệu. Box f318 đóng cửa đã mở lại chưa?
thêm cái mã vào đằng sau fshare.vn/file/mã
 


Top