TikTok thử nghiệm video dài 30 phút , cạnh tranh với YouTube

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 26 tháng 01 năm 2024, Gần đây ,chuyên gia tư vấn truyền thông xã hội Matt Navarra đã phát hiện ra rằng TikTok đang thử nghiệm chức năng tải lên video dài 30 phút. Trước đây, TikTok dần dần nâng thời lượng video tối đa từ 15 giây, 1 phút và 3 phút lên 10 phút và hiện tại nền tảng này đang nhắm mục tiêu sâu hơn vào lãnh thổ của YouTube.

Tiktok-30-phut.webp


Navarra cho biết rằng một số người dùng phiên bản Android beta cũng đã phát hiện ra tính năng này. Điều này có nghĩa là tính năng tải lên video dài 30 phút không dành riêng cho iOS và có thể sẽ sớm được triển khai cho tất cả người dùng.

Dù chưa có phản hồi chính thức nhưng ý định của TikTok là rất rõ ràng. Là ông vua tuyệt đối trong lĩnh vực video ngắn, Douyin rõ ràng đang mong muốn mở rộng sang nhiều hình thức nội dung hơn để cạnh tranh với YouTube. Tất nhiên YouTube cũng đã có chiến lược phản công. YouTube đã ra mắt chức năng “YouTube Shorts” để cạnh tranh trực tiếp với TikTok trên thị trường video ngắn.

Video dài 30 phút sẽ thu hút thêm nhiều người sáng tạo thích nội dung có chiều sâu đến với TikTok và mang đến những tác phẩm phong phú hơn. Tất nhiên, những thay đổi như vậy không phải là không có mối quan tâm riêng của họ. Nhiều người dùng TikTok vẫn ưa chuộng những nội dung giải trí ngắn gọn, súc tích và những họ sẽ phải làm quen dần với những video dài 30 phút .
 
Trả lời

tkhanhdat

Búa Đá
nên cấm tiktok
video gợi ý toàn độc hại
 

Swings Onlyone

Rìu Vàng Đôi
{rofl}các cháu genz mà chịu khó coi được cái video dài 30 min trên tiktok chắc trời sập. trừ khi video 30 min là dạng tập hợp của rất nhiều video 1 min
 

jhiswin

Gà con
Trước đây, YouTube Shorts học theo TikTok để làm video ngắn.

Bây giờ, TikTok lại học theo YouTube Videos để làm video dài.

Hài! 😂
 
Sửa lần cuối: