Thiết bị đeo của Xiaomi chiếm 12% thị phần toàn cầu đứng thứ hai thế giới

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 05 tháng 12 năm 2023, theo dữ liệu mới nhất từ tổ chức nghiên cứu thị trường Canalys, thiết bị đeo của Xiaomi đang đứng thứ hai trên thế giới với thị phần 12% trên thị trường quý 3 năm 2023. Kết quả này cho thấy các thiết bị đeo của Xiaomi chỉ đứng sau Apple với 17% thị phần nhưng Xiaomi vẫn đang tăng trưởng nhanh chóng, trong khi Apple đã bắt đầu giảm mạnh.

top-wear-2023-1.jpeg

Đứng thứ ba trong danh sách cũng là một nhà sản xuất từ Trung Quốc Huawei, chiếm 10% thị phần và cũng đang tăng trưởng nhanh chóng.

Một trong những lý do giúp Xiaomi có thị phần cao hơn là do sản phẩm của hãng đa dạng hơn, nhiều mẫu mã sản phẩm hơn như đồng hồ, vòng đeo tay và có nhiều mức giá.

Với mức giá hợp lý, người dùng có thể mua vòng đeo tay Xiaomi ở phân khúc bình dân giá rẻ với giá chỉ từ hơn 500.000 VNĐ. Các loại vòng đeo tay của Xiaomi rất phổ biến trong mảng kinh doanh thiết bị đeo , thậm chí còn được nhiều người dùng iPhone sử dụng.

Tuy nhiên, Xiaomi vẫn trắng tay ở mảng thiết bị đeo cao cấp, Xiaomi không có sản phẩm tương ứng trên thị trường đồng hồ cao cấp giá từ 7 triệu VNĐ, điều này cũng khiến nhiều người dùng có nhu cầu cao cấp không có lựa chọn các sản phẩm từ Xiaomi.