Tháng trải nghiệm Starium Laser cùng CGV | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Administrator

Administrator


Tháng trải nghiệm Starium Laser cùng CGV
CGV.jpg


Kính mời các bạn sinh viên / khán giả yêu điện ảnh tham dự sự kiện Tháng trải nghiệm Starium Laser cùng CGV.Chương trình Tháng trải nghiệm Starium Laser cùng CGV Việt Nam giới thiệu các đến các bạn trẻ yêu điện ảnh cơ hội học hỏi, tìm hiểu thêm các kỹ năng, thông tin về nghề, và trải nghiệm những bộ phim Việt Nam hấp dẫn tại rạp Starium của CGV tại Aon Bình Tân - rạp có màn hình lớn nhất Việt Nam.


Sự kiện sẽ diễn ra trong ba ngày từ ngày 16-30/8, tại rạp CGV Strarium Aon Mall Bình Tân, TPHCM, với lịch cụ thể như sau:

• 8 giờ đến 12 giờ ngày 16/8/2016: Phim Cuộc đời của Yến – giao lưu với đạo diễn Đinh Tuấn Vũ

• 8 giờ đến 12 giờ ngày 23/8/2016: Phim Tèo Em – giao lưu với nhà sản xuất Jenni Trang Lê

• 8 giờ đến 12 giờ ngày 30/8/2016: Phim Truy sát – giao lưu với nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh+ Sẽ có 30 vé cho mỗi buổi chiếu được CGV dành tặng cho thành viên diễn đàn vn-zoom chúng ta.

Để nhận được vé mời thưởng thức bộ phim Cuộc đời của Yến và giao lưu cùng đạo diễn Đinh Tuấn Vũ vào ngày 16/8/2016 các bạn nhanh tay đăng ký Tại đây, hạn chót nhận đăng ký vào 19h ngày 14/8/2016, BTC sẽ chọn ngẫu nhiên 30 bạn may mắn.Thông tin phim:

cuoc-doi-cua-yen-ra-mat.jpg

Cuộc đời của Yến - Bộ phim về cuộc đời một người phụ nữ Việt Nam đoạt "Grand Festival Prize" - Giải thưởng lớn của Liên hoan - tại Liên hoan phim Công chiếu quốc tế Philippines 2016.Phim kể về cuộc đời của Yến - một cô bé nông thôn xinh xắn phải về nhà chồng khi mới 10 tuổi. Cuộc đời cô gắn liền với những thăng trầm của nhà chồng, gắn liền với Hạnh - người chồng kém cô một tuổi. Bộ phim thể hiện sự hy sinh âm thầm và sức mạnh vươn lên trong mọi nghịch cảnh của người phụ nữ Việt Nam truyền thống, nhưng sâu thẳm trong tâm hồn họ vẫn luôn có những nỗi đau giấu kín và niềm khao khát cháy bỏng được yêu thương.
[video=youtube;X5plksNmWe4]

 


Top