Teamgroup ra mắt MicroSDXC và SDXC chống nước, chống bụi,chống tia X, chống sốc, tốc độ 160 MB/s dung lượng 1 TB

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 15 tháng 09 năm 2023, Teamgroup thông báo ra mắt hai loại thẻ nhớ T-CREATE EXPERT S.M.A.R.T. MicroSDXC và TEAMGROUP PRO+ SDXC dưới thương hiệu thương gia sáng tạo của mình.

Thẻ nhớ T-CREATE EXPERT S.M.A.R.T. MicroSDXC được thiết kế đặc biệt dành cho nhóm nhà sáng tạo.Thẻ nhớ này đi kèm với phần mềm "S.M.A.R.T." có thể được tải xuống từ trang web chính thức của Teamgroup. Chỉ cần một cú nhấp chuột vào phần mềm "S.M.A.R.T." trên máy tính, người dùng có thể ngay lập tức theo dõi tình trạng sức khỏe của thẻ nhớ.

microsd-teamgroup-1tb.webp


Thẻ nhớ T-CREATE EXPERT S.M.A.R.T. MicroSDXC đáp ứng các tiêu chuẩn tốc độ UHS lớp U3, lớp tốc độ video V30 và lớp hiệu suất ứng dụng A2. Khi kết hợp với đầu đọc thẻ chuyên nghiệp, nó có thể đạt được tốc độ đọc và ghi lên đến 160 MB/giây và 150 MB/giây tương ứng, và có dung lượng tối đa 1TB. Nó hỗ trợ quay video 4K Ultra HD và 1080p Full HD cũng như chụp ảnh liên tục.

teamgroup-SDXC.jpg

Thẻ nhớ TEAMGROUP PRO+ SDXC là một thẻ nhớ siêu cấp đáp ứng các tiêu chuẩn tốc độ UHS lớp U3 và lớp tốc độ video V30. Khi kết hợp với đầu đọc thẻ chuyên nghiệp, nó cung cấp tốc độ đọc và ghi vượt trội so với tiêu chuẩn UHS-I, với hiệu suất cải thiện lên đến 60% đạt tốc độ 160 MB/giây và 120 MB/giây tương ứng. Nó hỗ trợ quay video 4K Ultra HD và 1080p Full HD cũng như chụp ảnh liên tục. Các tùy chọn dung lượng từ 128GB đến 1TB.

Cả hai thẻ nhớ đều đi kèm bảo hành trọn đời và đã trải qua quá trình kiểm tra và kiểm tra nghiêm ngặt. Chúng được thiết kế chống nước, chống bụi, chống sốc, chống tĩnh điện và chống tia X. Thẻ nhớ T-CREATE EXPERT S.M.A.R.T. MicroSDXC cũng được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao và thấp. Cả hai mẫu sẽ có sẵn để bán vào giữa tháng 9.
 
Trả lời

Long Sao


Junior Moderator
Công nghệ giờ cũng dữ thần hồn thật đấy. Cái thẻ bé tẹo đó 1TB trở lên. Quả thật quá dữ dằn càng ngày càng tinh gọn