Tặng 200 suất vé tham dự sự kiện MWC 2024 miễn phí | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Tặng 200 suất vé tham dự sự kiện MWC 2024 miễn phí

IT Lover

Rìu Sắt Đôi
Former Moderator
Xin chào mọi người, mình có một người bạn bên Viettel muốn phát 200 suất vé miễn phí tham dự Hội nghị Di động thế giới – Mobile World Congress (MWC) 2024. Mỗi chiếc vé có trị giá 800 euro (gần 25 triệu đồng). Viettel sẽ đại diện Việt Nam góp mặt cùng với các tên tuổi trong làng công nghệ thế giới như Google, Samsung, Huawei…, để chia sẻ những thành tựu và những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn nào đang ở Tây Ban Nha, khu vực châu Âu, hay có ý định du lịch trùng ngày tổ chức sự kiện thì đây là cơ hội thực sự tuyệt vời không nên bỏ lỡ!!!

409069570_1109127203738290_1223854570071340973_n.jpg

📅
Thời gian diễn ra sự kiện: Từ 26 đến 29 tháng 02 năm 2024

📍
Vị trí của gian hàng Viettel: Sảnh 4, Khu E30 - Khu triển lãm Fira Gran Via tại Barcelona, Tây Ban Nha.

🔍
Tại triển lãm này, bạn sẽ được:
👉
Trải nghiệm hơn 17 giải pháp và công nghệ tiên tiến nhất. Đây là cơ hội quý giá để khám phá công nghệ tương lai, đồng thời đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Việt Nam trong lĩnh vực này.
👉
Khám phá thế giới công nghệ AI thông qua Đại sứ ảo, thực tế ảo VR trong TV360 và công nghệ AR độc đáo, giới thiệu về hệ sinh thái hạ tầng mạng và lưu trữ tương lai trên sa bàn AR hiện đại. Những sản phẩm này không chỉ là minh chứng cho sự phát triển của công nghệ, mà còn là biểu hiện rõ nét về nỗ lực không ngừng nghỉ của Việt Nam để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tiên tiến và hiện đại.
👉
Nắm bắt những xu hướng công nghệ mới nhất từ việc lắng nghe bài trình bày đến trải nghiệm các sản phẩm, bạn sẽ thấy rõ sự tiến bộ của Việt Nam trong việc định hình và thúc đẩy sự phát triển công nghệ trên toàn cầu.

💥
Đặc biệt, 200 vé tham quan có thể dùng để tham quan toàn bộ các gian hàng, không chỉ của Viettel!

📧
Để đăng ký nhận vé, vui lòng điền các thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, độ tuổi và địa chỉ email tại form này: https://forms.gle/57pbkn2aR1AdrpEa7

🔔
Lưu ý: Hạn chót thời gian điền link đăng ký tham quan triển lãm là 12h ngày 25/2/2024 (GMT+7)

Sau khi đăng ký nhận vé thành công trên website của MWC, bạn hãy tải ứng dụng “MWC Series App” và đăng nhập để quét mã QR check-in tại buổi triển lãm.

Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm công nghệ hàng đầu cùng với hàng trăm doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới tại MWC 2024!
 

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
Thấy cũng ngon mà bên Tây Ban Nha nên thôi =))))
 


Top