Chia sẻ - Tải xuống bộ sưu tập hình nền iOS 17 chất lượng cao cho iPhone. | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Adblocker detected! Please consider reading this notice.

We've detected that you are using AdBlock Plus or some other adblocking software which is preventing the page from fully loading.

We need money to operate the site, and almost all of it comes from our online advertising.

If possible, please support us by clicking on the advertisements.

Please add vn-z.vn to your ad blocking whitelist or disable your adblocking software.

×

Chia sẻ Tải xuống bộ sưu tập hình nền iOS 17 chất lượng cao cho iPhone.

Santoso

Suppervisor Mod
Thành viên BQT
iOS-17-551e7571fc00778ac.jpeg


Apple đã công bố iOS 17 cùng với nhiều bản cập nhật phần mềm khác với những thay đổi lớn. Mặc dù sự kiện này hướng tới các nhà phát triển, nhưng Apple cũng đã nhân cơ hội này để công bố phần cứng mới. Bên cạnh MacBook Air, Mac Studio và Mac Pro 15,3 inch mới, Apple đã công bố Apple Vision Pro được đồn đại từ lâu. Mặt khác, iOS 17 cũng nhận được nhiều cải tiến đáng kể, bao gồm cả hình nền hoàn toàn mới cho iPhone. Nếu bạn đang tìm cách tải xuống hình nền iPhone chính thức, chúng tôi đã tổng hợp chúng trong bộ sưu tập bên dưới để bạn dễ dàng sử dụng.

Giống như mọi năm, các hình nền mới của Apple cho bản cập nhật iOS mới nhất của họ đều được quảng cáo rầm rộ và năm nay cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tải xuống hình nền iOS 17 chính thức từ liên kết bên dưới.

Hình nền chính thức của Apple dành cho iPhone có các mẫu và thiết kế tuyệt vời trông đẹp mắt trên tất cả các mẫu iPhone, đặc biệt là những mẫu mới. Apple sẽ cung cấp những hình nền này sau khi iOS 17 ra mắt công chúng vào cuối năm nay cùng với các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro mới.

Link tải: Mật khẩu giải nén: 205 (nếu có)

Theo wccftech
 

Swings Onlyone

Rìu Vàng Đôi
VIP User
:( ngta android càng up càng nhẹ. ông ios càng up càng nặng. pin tuột như tuột quần
 


Top