Tài khoản ChatGPT Plus có thể mời người khác dùng thử miễn phí nhưng chỉ một lần

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn ngày 25 tháng 09 năm 2023, ChatGPT Plus là phiên bản trả phí của ChatGPT, là người dùng thành viên ChatGPT, với chi phí hàng tháng là 20 đô la Mỹ .

ChatGPT Plus được phát triển dựa trên mô hình GPT-4 tiên tiến nhất của OpenAI, so với ChatGPT thông thường, phiên bản Plus có thể tốc độ nhanh hơn, mượt mà hơn ngay cả trong thời gian cao điểm . Ngoài ra, người dùng ChatGPT Plus cũng cung cấp cơ hội truy cập ưu tiên vào các tính năng mới và cải tiến, chẳng hạn như các tính năng plugin trước đây, dịch vụ kết nối mạng, v.v.

Gần đây một số người dùng ChatGPT Plus đã phát hiện rằng một số người dùng ChatGPT Plus đầu tiên có thể tạo liên kết đặc biệt thông qua chức năng mời người khác, người được mời có thể thử ChatGPT Plus miễn phí.

Ban-sao-ChatGPT-Plus.jpg


Theo tài liệu hướng dẫn trên trang web chính thức của OpenAI, người dùng chấp nhận lời mời sẽ cần liên kết tài khoản với thẻ tín dụng để tận hưởng các quyền lợi. Nếu người được mời chưa có tài khoản ChatGPT, họ sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản OpenAI và sau đó có thể thử nghiệm ChatGPT Plus miễn phí.

Tuy nhiên, chỉ người dùng thông thường mới có thể chấp nhận lời mời thử nghiệm miễn phí. Người dùng hiện tại của ChatGPT Plus sẽ bị chuyển đến trang không đủ điều kiện khi nhận được lời mời thử nghiệm miễn phí.

OpenAI nhấn mạnh rằng một người đăng ký ChatGPT Plus chỉ có thể mời một lần/ một người, và liên kết được tạo ra sẽ được chia sẻ rõ ràng với một người cụ thể.

Ngoài ra, mã mời chỉ có thể sử dụng một lần, vì mỗi liên kết đều có mã duy nhất được tạo ra, người dùng ChatGPT Plus phải chỉ định chia sẻ với một người cụ thể đã được chỉ định.

Tất cả các liên kết mời trải nghiệm ChatGPT Plus sẽ được OpenAI đặt ngày hết hạn và sẽ được hiển thị cho người dùng khi tạo liên kết mời. Người dùng không thể tự đặt hoặc thay đổi ngày hết hạn.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
  • Like
tungtx Reactions: tungtx
Trả lời