[Share ACC] Chia sẻ tài khoản Wondershare (Filmora, Dr.Fone...) | Page 2 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

[Share ACC] Chia sẻ tài khoản Wondershare (Filmora, Dr.Fone...)

ElricCang

Gà con
Nó là gói mua riêng b! Cơ bản bản quyền nói trên ko có giá trị nhiều, vì chủ nhân của acc có thể xóa m ra, hoặc mỗi khi khởi động lại máy mình sẽ bị out (unactivate). Dùng host chặn thì các transi., effects... ko load được từ server của nó... :cool:
à mình hiểu rồi, ý là mấy acc đó có acc nào đã mua gói Filmstock chưa ấy. Mấy cái filmstock free thì cũng đa dạng nhưng nó không đã :))
 

vinhtruyen92

Rìu Bạc
Edit. mình đã thử và thành công. Sau đó chặn hose như bác trên nói, hi vọng sài ổn. Thanks
Nhưng mình thắc mắc: Mình cài xong bản 9, activation xong, đã chặn host truy cập internet rồi. Sau đó mình tải bản X, cài bản X, nó tự động xóa bản 9, rồi mở X lên nó bắt đăng nhập. Mình đăng nhập lại thành công.
Suy ra mặc dù đã chặn host mà vẫn đăng nhập nick trên Filmora X được nhỉ?
Trong khi vào các trang đã chặn host thì không được.
127.0.0.1 cbs.wondershare.com
127.0.0.1 www.cbs.wondershare.com
127.0.0.1 platform.wondershare.com
127.0.0.1
www.wondershare.com
 
Sửa lần cuối:

Khanhlinh16

Gà con
Chào mọi người, hôm nay mình chia sẻ khoảng 55 tài khoản Wondershare các loại, bao gồm cả trả phí theo chu kì và trả phí lifetime. Tài khoản được mình test sơ qua và có thể đăng nhập cài đặt ứng dụng được. Tuy nhiên để acc sống lâu thì không nên đổi mật khẩu các bạn nhé. Thôi không dài dòng nữa, mình chia sẻ tài khoản ở dưới đây nhé.
*** Hidden text: cannot be quoted. ***
lấy pass của mấy mail này ở đâu vậy ạ
 

gaukakon

Gà con
m ko có ý là đổi pass, nhưng khi add key (mail và pw), PM nó cảnh báo: giới hạn cài đặt thiết bị là 1, nếu bạn chấp nhận login, thì thiết bị hiện tại sẽ bị logout. Ở đây m muốn nói là chủ của acc sẽ lấy lại bất cứ khi nào quyền nếu như họ dùng PM, nên mình lại bị out (unactivate)... :). Nên Server của wondershare filmora bây giờ họ control được thiết bị đầu cuối. Vấn đề đặt ra: làm sao giữ được bản quyền khi mình đã active PM thành công!
Không biết các cao thủ trong vn-z.vn có cách nào không?
Phương án dùng host chặn liệu có ổn?

127.0.0.1 cbs.wondershare.com
127.0.0.1 www.cbs.wondershare.com
127.0.0.1 platform.wondershare.com
127.0.0.1 www.wondershare.com

Rất mong ae góp ý! Thanks 😍
quả tuyệt với. cám ơn bác đã chia sẻ
 
Top