Samsung Galaxy Z Fold và Flip 4 sẽ ra mắt vào tháng 8

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 17 tháng 07 năm 2022, theo một số Bloger công nghệ quốc tế, Samsung dự kiến sẽ tổ chức hội nghị ra mắt sản phẩm mới toàn cầu vào ngày 10 tháng 8. Tại sự kiện này Samsung sẽ ra mắt những chiếc flagship màn hình gập mới - Samsung Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4.
Các thông tin rò rỉ trước đó cho biết rằng Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ được nâng cấp hệ thống máy ảnh tốt hơn, thiết kế bản lề cũng được nâng cấp hoàn toàn, đồng thời sử dụng thế hệ kính UTC mới nhất, giá bán dự kiến sẽ bắt đầu từ hơn 27 triệu VNĐ.


Samsung-galaxy-Z-Flip4.png


Trước đó Samsung Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 đã đạt được chứng nhận FCC vào tuần trước và cũng nhận được chứng nhận NBTC vài ngày sau đó. Mẫu Galaxy Z Fold 4 được chứng nhận NBTC là SM-F936B / DS và Galaxy Z Flip 4 là SM-F721B.


Samsung-Galaxy-Z-Fold-4.png


Dù chứng nhận NBTC không tiết lộ thông số kỹ thuật của hai mẫu máy, nhưng có thông tin cho rằng Galaxy Z Flip 4 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, bộ nhớ 8GB RAM và ROM từ 128GB / 256GB, pin 3700mAh, hỗ trợ sạc có dây 25W và sạc không dây 10W.

Samsung Galaxy Z Fold 4 cũng được trang bị vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, bộ nhớ 12GB và dung lượng lưu trữ 1TB, pin 4400mAh, trọng lượng nhẹ hơn thế hệ trước.
Theo thông tin SKU Samsung Galaxy Z Fold 4 do Evan Blass công bố, khác phiên bản màu đen, xanh lá và bạc của thế hệ trước, lần này Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ có các màu be, xanh xám, đỏ Burgundy và màu đen. Một trong những màu đặc biệt là phối màu đỏ burgundy. Lần này phối màu đỏ burgundy mới rất đậm.Samsung-Galaxy-Z-Fold-4.jpgSamsung Galaxy Z Fold 4 lần này có các phiên bản 128GB, 256GB và 512GB và không có phiên bản 1TB, điều này mâu thuẫn với những thông tin rò rỉ trước đó, nhưng danh sách SKU có thể không đầy đủ.


Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời