Desktop & Văn phòng - RobotSoft Automatic Mouse and Keyboard v5.7.3.8 Full - Tự động click chuột, bàn phím | Page 2 | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Desktop & Văn phòng RobotSoft Automatic Mouse and Keyboard v5.7.3.8 Full - Tự động click chuột, bàn phím

THANHLAI

Gà con
Mình thấy phần mềm này chiếm chuột quá. Theo mình thấy chỉ có phần mềm này là xài tốt nhất "auto macro recorder " của hãng readmesoft. Mà mình không thấy key. Cảm ơn bạn, đó là ý kiến riêng của mình thôi.
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT
Mình thấy phần mềm này chiếm chuột quá. Theo mình thấy chỉ có phần mềm này là xài tốt nhất "auto macro recorder " của hãng readmesoft. Mà mình không thấy key. Cảm ơn bạn, đó là ý kiến riêng của mình thôi.

Bạn vào topic tổng hợp tất cả các phần mềm mình đã stick mục chú ý tại box phần mềm để tìm các phần mềm tương tự nhé!
 

phj4nhpr09xx

† God bless Country Music & Country Gospel Music ♫
Thành viên BQT

Virus có 2 mặt, lợi và hại. Hại thì không bàn, nhưng lợi thì các [email protected] (người bẻ khóa phần mềm) sẽ sử dụng những đoạn mã có lợi trong virus để can thiệp vào cấu trúc nội tại bên trong phần mềm, để thay đổi, chỉnh sửa nhằm mục đích sử dụng miễn phí, không bị giới hạn thời gian và tính năng. Và như vậy khi đã sử dụng thuốc, chúng ta phải chấp nhận điều đó. Tuy nhiên những file thuốc như vậy không gây ảnh hưởng đến máy tính, bản thân mình cũng đang dùng cũng thời gian khá lâu, nhiều người đã dùng hoàn toàn ổn định. Đa số phần mềm có thuốc, có patch hiện nay đều được các [email protected] áp dụng như vậy! Cho nên bạn khỏi lo về vấn đề này.

Còn nếu bạn vẫn lo lắng, bạn có thể chuyển sang 1 phần mềm khác :)
 

caonguyen93

Gà con
Mình cài lần đầu quên chưa patch nhưng mình mở nó lên, nó hiên trial và dính luôn ở đó, dù sau đó mình đã chạy patch hay gỡ sạch bằng app your uninstaller đều không được. Rất mong được chủ top và mọi người chỉ hướng xử lí với ạ. @phj4nhpr09xx
 

Excute

Gà con
Automatic Mouse and Keyboard là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc thực hiện các thao tác chuột một cách tự động. Automatic Mouse and Keyboard hoạt động theo cơ chế xác định vị trí tọa độ trên màn hình, phù hợp với những công việc phải sử dụng thao tác chuột lặp lại trong nhiều lần.Lặp đi lặp lại cùng một thao tác mỗi ngày trên máy tính không những tốn rất nhiều thời gian mà còn tạo cho người sử dụng một cảm giác nhàm chán. Có một ứng dụng giúp bạn thực hiện công việc này một cách tự động, đó là Automatic Mouse and Keyboard. Đây là tiện ích cung cấp cho người dùng một cách nhập liệu nhanh hơn bằng cách tự động hóa quá trình nhấp chuột trên màn hình với các vị trí được xác định trước.

Automatic Mouse and Keyboard cho phép người dùng thêm các hành động khác nhau bao gồm các thao tác chuột hoặc bàn phím. Phần mềm được xây dựng trong một giao diện đơn giản và trực quan. Nó cung cấp một số dự án mẫu để người dùng sử dụng trực tiếp, hoặc bạn cũng có thể tạo các dự án riêng cho mình.
Download Automatic Mouse and Keyboard và sử dụng bạn sẽ làm quen với một số câu lệnh như "if...else" và các vòng lặp, đi kèm theo đó là các biến và lệnh kịch bản.

Tuy nhiên bạn không cần phải người chuyên về lập trình vẫn có thể sử dụng thành thạo. Tiện ích còn cho phép bạn chỉnh sửa các kịch bản đã tạo, thêm thời gian trì hoãn hay kích hoạt chế độ thực hiện hàng loạt. Hành động lặp lại có thể thực hiện một lần hoặc nhiều lần với khoảng thời gian do người dùng xác định, nó cũng có thể giúp tắt máy tính tự động khi kết thúc chuỗi lặp đi lặp lại.

Ngoài việc thiết lập các kịch bản hành động cho Automatic Mouse and Keyboard, người dùng còn có thể nhập các file kịch bản (ActionScrip) có sẵn hoặc xuất chúng dưới định dạng AMK. Nén dữ liệu sang các file thực thi, tạo một danh sách các phím tắt hoặc các tác vụ theo lịch trình. Đồng thời có thể cấu hình các thiết lập liên quan tới click chuột và bàn phím (chẳng hạn như khoảng cách giữa các lần nhấp chuột hoặc mô tả chức năng một phím nào đó). Hơn thế nữa, phần mềm Automatic Mouse and Keyboard còn cho phép người sử dụng tạo các lịch sử thực thi, thiết lập phím tắt cho thao tác bắt đầu hoặc kết thúc quá trình ghi hoạt động máy tính.

Các tính năng chính của Automatic Mouse and Keyboard:

- Mô phỏng hoạt động chuột và bàn phím.
- Ghi lại hoạt động bàn phím và máy tính rồi tự động lặp lại.
- Chỉnh sửa hoạt động đã ghi.
- Tối ưu hóa việc ghi lại hoạt động bàn phím và máy tính.
- Chỉ định điểm trên màn hình với 1 hình ảnh nhỏ.
- Tạo lịch trình thực hiện dễ dàng.
- Nén kịch bản thành file exe.

Download RobotSoft Automatic Mouse and Keyboard v5.7.3.8 Full - Tự động click chuột, bàn phím

Link trang chủ:Chúng tôi không chia sẻ link phần mềm bản quyền trực tiếp tại diễn đàn, có thể mua sản phẩm trực tiếp, nếu bạn không đủ kinh phí chúng tôi đề xuất bạn có thể chuyển hướng tải về sản phẩm tại đây.

Mã Hex tải phần mềm:

No quote

Để hiển thị link tải qua đoạn mã Hex bên trên, các bạn làm theo hướng dẫn ở topic bên dưới:Nếu link die phiền các bạn thông báo trực tiếp cho mình TẠI TOPIC này để fix lại nhanh nhất.

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết.

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc!


This software was tested by @phj4nhpr09xx of VN-Zoom.org
thanks
 
Top