PM Hệ thống - Revo Uninstaller Pro 3 + Key - Gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính! - VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

PM Hệ thống Revo Uninstaller Pro 3 + Key - Gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên máy tính!

hongdang93

Gà con
Revo Uninstaller là một tiện ích gỡ cài đặt phần mềm. Nó có các tính năng mạnh mẽ để gỡ cài đặt chương trình quét các tệp, thư mục và mục đăng ký còn sót lại sau khi gỡ cài đặt. Với 'Chế độ Hunter' độc đáo, nó cung cấp cho bạn một số cách tiếp cận đơn giản, dễ sử dụng nhưng hiệu quả và mạnh mẽ để quản lý (gỡ cài đặt, dừng, xóa, tắt từ tự động bắt đầu) và để có được thông tin về ứng dụng đã cài đặt và / hoặc đang chạy của bạn. Nhiều công cụ làm sạch bao gồm!

Revo Uninstaller Pro giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm và loại bỏ các chương trình không mong muốn một cách dễ dàng. Ngay cả khi bạn gặp sự cố khi gỡ cài đặt và không thể gỡ cài đặt chúng khỏi trình gỡ cài đặt của riêng chúng, với các thuật toán tiên tiến và nhanh, Revo Uninstaller Pro sẽ phân tích, quét và xóa tất cả tàn dư sau khi gỡ cài đặt chương trình. Tính năng Buộc gỡ cài đặt là giải pháp tốt nhất khi bạn phải xóa các chương trình cứng đầu, chương trình được cài đặt một phần, chương trình được gỡ cài đặt một phần và các chương trình không được liệt kê là đã cài đặt.

No quote​
cam on ad da chia se,ai co thể hướng dẫn mình nhập key chỗ nào không ạ
 
Sửa lần cuối:

vietthu101

Búa Gỗ
Cho em hỏi ngu vào trang của nó xong kiếm chỗ tải hoài không được, mấy anh tải chỗ nào chỉ em với
 
Top