Redmi Note 13 Series: Every Shot iconic - Trọn nét độc bản - vài cảm nhận

haivu
Xiaomi vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm Redmi Note 13 Series tại thị trường Đông Nam Á, và Việt Nam là 1 trong những nước sẽ bán ra đầu tiên, thị trường Việt Nam vẫn là một trong những trọng tâm của Xiaomi.

Trọn nét độc bản - Every Shot iconic là trọng tâm xuyên suốt của ngôn ngữ thiết kế và thể hiện của dòng Redmi Note 13 Series năm nay.Redmi Note 13 Series năm nay có 5 phiên bản: Note 13, Note 13 5G, Note 13 Pro, Note 13 Pro 5G và Note 13 Pro+5G, dù có tận 5 phiên bản nhưng rất gọn gàng dễ hiểu không rối rắm đánh đố người tiêu dùng, mình đánh giá cao cách đặt tên phân cấp như này vì nó dễ dàng cho người tiêu dùng trong việc tìm hiểu và chọn sản phẩm phù hợp.Redmi Note 13 Series ra mắt với những nâng cấp đáng giá và thiết thực:
Tất cả đều được trang bị khả năng kháng bụi nước, IP68 cho bản Note 13 Pro+5G và IP54 cho các bản còn lại, bạn sẽ không loay hoay lo lắng khi trời bất ngờ đổ mưa hay ly cafe vô tình nữa, kể cả phiên bản thấp nhất có giá bán chưa đến 5 triệu đồng cũng có trang bị đáng giá này, sự nâng cấp xuyên suốt.
Màn hình: Tất cả đều được trang bị màn hình AMOLED l 120Hz và độ sáng đạt 1800nist tích hợp vân tay trong màn hình. Độ sáng cao sẽ giúp người dùng xem rõ ràng các nội dung trong môi trường ánh sáng mạnh nhất như dưới ánh nắng trưa chói chang, những màn hình LCD tốt nhất thì độ sáng và độ tương phản cũng chỉ bằng nửa này thôi, đây là sự vượt trội của công nghệ AMOLED. Màn hình này lại tích hợp công nghệ Wet Touch, có thể hiểu đơn giản về công nghệ Wet Touch nó hỗ trợ người dùng khi tay đang ướt, không bị loạn cảm ứng. Màn hình này cũng tích hợp vân tay, thuận tiện hơn trong việc xử dụng hàng ngày dù tay bạn đang đẫm mồ hôi.
Một sự nâng cấp và tương đồng xuyên suốt dãi sản phẩm, tất nhiên phiên bản cao cấp nhất Note 13 Pro+5G lại vượt trội về cấu hình phần cứng với màn hình AMOLED CrystalRes cong, đây cũng là lần đầu tiên 1 phiên bản thuộc dòng Redmi Note có màn hình cong vốn chỉ có trên những sản phẩm cao cấp nhất của các hãng.


Nắp lưng dòng Redmi Note 13 Series năm nay hoàn thiện bóng sáng, phản quang và có thể đổi màu theo góc nhìn rất đẹp mắt, đặc biệt màu tím nhẹ nhàng rất iu. Riêng bản Note 13 Pro+5G nắp lưng cũng khác biệt với 2 phần tách bạch rõ ràng.


Trong dãi sản phẩm của Xiaomi, Redmi Note là dòng tầm trung đa năng, cân bằng giữa chi phí và hiệu năng, chính vì vậy phần camera trên Redmi Note chưa bao giờ là điểm mạnh so với các đối thủ. Redmi Note 13 Series năm nay với phần cứng camera mạnh mẽ (độ phân giải 200MP, diện tích cảm biến lớn 1/1.4" tích hợp chống rung quang học iOS trên 3 bản cao cấp nhất và 108MP cho 2 bản còn lại) được bổ sung nâng cấp phần mềm... Tất cả đều hướng đến mục tiêu nâng tầm nhiếp ảnh trên Redmi Note Series nhằm thoả mãn nhu cầu người dùng.
in-sensor-zoom - zoom bằng cảm biến: máy có thể zoom 2x - 4x mà không suy giảm chất lượng.
Xiaomi imaging engine - bộ phần mềm công cụ mạnh mẽ cực tốt dành cho nhiếp ảnh, đặc biệt trong khâu hậu kỳ... Là những nâng cấp xuyên suốt trong dãi sản phẩm Redmi Note 13 Series năm nay.


Bất ngờ nhất trong dãi sản phẩm Redmi Note 13 Series năm nay là bản Pro+5G, khác biệt hoàn toàn và có những trang bị không khác gì một chiếc flagship cả, nếu không ngại màn hình cong (chỉ cong nhè nhẹ thôi) và tài chính cho phép thì đây chắc chắn là sản phẩm đáng quan tâm nhất, cấu hình phần cứng cùng hiệu năng không lỗi thời ít nhất 3năm.


Sản phẩm này đã được Xiaomi đưa lên không gian để chụp bộ ảnh về đất mẹ thân yêu nhé.Cổng hồng ngoại, loa kép, sạc siêu nhanh... Vẫn là những trang bị cơ bản trên dòng Redmi Note 13 Series như những thế hệ trước,

Tại Việt Nam, Xiaomi chỉ bán ra 3 trong 5 phiên bản Redmi Note Series trong đợt đầu, hãng hứa hẹn sẽ có quà mừng năm mới bất ngờ, có lẽ điều đó dành cho 2 phiên bản còn lại chăng?
Giá chính thức tại thị trường Việt Nam như sau:
Redmi Note 13 6GB+128GB - 4,890,000vnđ
Redmi Note 13 8GB+128GB - 5,290,000vnđ (TGDD)
Redmi Note 13 8GB+256GB - 5,990,000vnđ (TGDD)
Redmi Note 13 Pro 5G 8GB+256GB - 9,490,000vnđ (TGDD)
Redmi Note 13 Pro 5G+5H 8GB+256GB - 10,990,000vnđ
Sự hợp tác năm rồi giữa Xiaomi và TGDD qua sản phẩm Redmi 12 rất thành công, doanh số vượt kỳ vọng, nên không khó hiểu khi năm nay TGDD tiếp tục dành được quyền phân phối độc quyền phần lớn các phiên bản Redmi Note 13 Series.
Các sản phẩm Redmi Note 13 Series được bảo hành chính hãng 18 tháng, trong đợt mở bán khách hàng sẽ được khuyến mãi 500k cũng như nhiều ưu đãi khác từ các nhà bán lẻ.
 
Trả lời

SieuSaiyanRose

Búa Gỗ
Con Note 13 Pro 5G+5H giá hơn 10tr sẽ dẫm chân với con Xiaomi 13T. Nếu là người dùng có hiểu biết thì sẽ mua con Xiaomi13T hơn vì còn Note 13 cũng chỉ là hàng giá rẻ, dc update 1 chút cấu hình, ko thể so với con 13t vốn là hàng cao cấp cắt giảm 1 chút.
 

haivu

Administrator
Thành viên BQT
Con Note 13 Pro 5G+5H giá hơn 10tr sẽ dẫm chân với con Xiaomi 13T. Nếu là người dùng có hiểu biết thì sẽ mua con Xiaomi13T hơn vì còn Note 13 cũng chỉ là hàng giá rẻ, dc update 1 chút cấu hình, ko thể so với con 13t vốn là hàng cao cấp cắt giảm 1 chút.
Cùng tầm giá nhưng cũng có những khác biệt rõ ràng bạn, đặc biệt là màn cong và phẳng.