PowerStore Dell EMC Giải pháp đột phá về hiệu năng và tính linh động cho cơ sở hạ tầng lưu trữ

TCBC
(Vn-Z.vn) Ngày 16/07/2020 , Tập đoàn công nghệ Dell Technologies (NYSE: DELL), dẫn đầu trong mảng lưu trữ doanh nghiệp, chính thức ra mắt tủ đĩa Dell EMC PowerStore – một nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại được tạo ra bởi những công nghệ và khả năng ứng dụng siêu việt để giải quyết các thách thức trong kỷ nguyên dữ liệu.

Foto-2.jpg

“Khách hàng chia sẻ với chúng tôi rào cản lớn nhất khiến họ chậm triển khai chuyển đổi số là cuộc giằng co liên tục giữa việc hỗ trợ các ứng dụng vốn gia tăng không ngừng – từ các ứng dụng CNTT truyền thống cho đến phân tích dữ liệu – và áp lực cắt giảm chi phí cùng hạn chế của hệ thống CNTT phức tạp hiện có của họ,” Ông Dan Inbar, Chủ tịch và Tổng giám đốc, mảng lưu trữ của Dell Technologies, chia sẻ. “Dell EMC PowerStore là một kết hợp giữa thế hệ công nghệ tương lai, tính tự động hóa, và một kiến trúc phần mềm mới để mang đến một hệ thống có thể giúp các doanh nghiệp giải quyết những vấn đề nêu trên.”“Các tổ chức ngày nay đều đang trên đà khai thác chuyển đổi số. Tuy nhiên họ vẫn đang vướng phải hai vấn đề lớn. Đầu tiên là lượng dữ liệu khổng lồ được tạo ra hằng ngày, và tiếp đến là áp lực ngày càng tăng phải kiến tạo hạ tầng CNTT tinh giản và linh hoạt hơn,”
ông Grainger Wallis, Phó Chủ tịch Cấp cao, mảng Giải pháp Trung tâm Dữ liệu cho khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản của Dell Technologies, cho biết. “Dell EMC PowerStore được tạo ra để giúp khách hàng của chúng tôi giải quyết được những nhu cầu này một cách hiệu quả.”Cơ sở hạ tầng hiện đại cho kỷ nguyên dữ liệu

Các tổ chức có thể đẩy nhanh quá trình ra quyết định, truy xuất dữ liệu và hiệu năng của ứng dụng với thiết bị PowerStore, được thiết kế có tính sẵn sàng lên đến 99,9999%.

 • Hỗ trợ đa dạng ứng dụng: PowerStore đơn giản hóa cơ sở hạ tầng CNTT bằng việc hỗ trợ nhiều kiểu ứng dụng, từ truyền thống cho đến hiện đại với khả năng nâng cấp hệ thống, mở rộng quy mô kiến trúc cho khối dữ liệu, tệp tin và VMware vVols.
 • Tối ưu hóa hiệu suất: PowerStore sở hữu tốc độ nhanh hơn 7 lần và độ phản hồi ngắn hơn 3 lần so với thế hệ lưu trữ tầm trung trước đó, nhờ vào thiết kế NVMe toàn diện, đồng thời hỗ trợ bộ nhớ lớp lưu trữ (SCM) dựa vào nền tảng Intel® Optane™ SSD.
 • Hiệu năng toàn diện: Các khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và dung lượng với tính năng nén và chống trùng lặp luôn luôn hoạt động, đảm bảo tỷ lệ tiết kiệm dung lượng lên đến 4:1.


Công nghệ máy học và tự động hóa thông minh giúp truy xuất ứng dụng và dịch vụ nhanh hơn trong khi thời gian nhân viên cần để quản trị và cân bằng tủ đĩa ít hơn đến 99%.

 • Cơ hở hạ tầng có thể lập trình: Thời gian phát triển và triển khai ứng dụng giảm từ đơn vị ngày sang giây. Kết quả này nhờ vào việc tích hợp sâu với VMware, cũng như hỗ trợ nhiều nền tảng quản lý và điều phối hàng đầu như Kubernetes, Ansible và VMware vRealize Orchestrator.
 • Hạ tầng tự động hoá: Tính năng máy học tích hợp sẵn sẽ tự động giải quyết các công đoạn trước đây tốn nhiều công sức như thiết lập vùng lưu trữ ban đầu, di chuyển dữ liệu, cân bằng tải và xử lý sự cố.
 • Thông tin về cơ sở hạ tầng: Phần mềm giám sát và phân tích hệ thống lưu trữ của Dell EMC – CloudIQ – kết hợp cả tính năng máy học và trí tuệ của con người để theo dõi hiệu suất theo thời gian thực, phân tích dung lượng và thống kê. Nhờ đó, quản trị viên có một cái nhìn tổng quan về cơ sở hạ tầng của Dell EMC. Dell Technologies sẽ tích hợp CloudIQ vào toàn bộ dải sản phẩm lưu trữ của hãng để có được nhiều thông tin hữu ích hơn.


PowerStore thay đổi cơ bản các hoạt động của trung tâm dữ liệu và giúp các tổ chức phát triển từng bước phù hợp với nhu cầu kinh doanh thay đổi liên tục:

 • Kiến trúc dựa trên “container”: PowerStoreOS, kiến trúc phần mềm dựa trên “container” của hệ thống, mang đến những tính năng như tính di động, tiêu chuẩn hóa và thời gian triển khai đến thị trường nhanh chóng.
 • Giới thiệu AppsON: Là tủ đĩa chuyên dụng duy nhất hiện nay được tích hợp sẵn VMware ESXi Hypervisor. Nhờ đó, các quản trị viên có thể triển khai các ứng dụng trực tiếp trên PowerStore, mang đến tính linh hoạt cao hơn. Là tính năng đầu tiên trong ngành, AppsON lý tưởng cho những ứng dụng cần xử lý mạnh mẽ dữ liệu tại các điểm lõi hoặc biên và các ứng dụng cơ sở hạ tầng.
 • Di chuyển dữ liệu dễ dàng: Bộ công cụ sẵn có bên trong trình hướng dẫn PowerStore Manager cho phép khách hàng tự động hóa việc di trú toàn bộ dữ liệu trong vòng 10 cú bấm chuột. Khách hàng có thể tận dụng một số tùy chọn không gián đoạn để di chuyển dữ liệu từ những tủ đĩa như Unity, SC, PS Series, VNX và XtremIO.


Chương trình bảo hành Future-Proof của Dell EMC sẽ thêm lựa chọn “Anytime Upgrades”

PowerStore được bảo chứng bởi chế độ bảo hành “Future-Proof” của Dell EMC. Khách hàng sẽ an tâm hơn với “Anytime Upgrades” (nâng cấp bất kỳ lúc nào) trong suốt thời gian sử dụng. Đây được xem là một trong những chương trình nâng cấp bộ điều khiển linh hoạt nhất trong ngành.

Foto-1.jpg

Không như những chương trình nâng cấp bộ điều khiển khác, khách hàng có thể mở rộng hoặc nâng cấp hiệu năng và dung lượng của PowerStore sau 180 ngày. Sự kết hợp giữa chương trình “Anytime Upgrades” và kiến trúc dễ linh hoạt của Dell EMC PowerStore loại bỏ triệt để sự gián đoạn khi di trú dữ liệu giữa các nền tảng.


Dịch vụ điện toán đám mây linh hoạt với PowerStore

Các khách hàng có thể triển khai PowerStore tùy vào chiến lược điện toán đám mây và nhu cầu kinh doanh của họ:

 • Thiết kế đã được xác thực trên nền tảng điện toán đám mây của Dell Technologies dành cho PowerStore có thể triển khai linh hoạt tùy thuộc vào yêu cầu của ứng dụng trong các môi trường đám mây lai.
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây (Cloud Storage Services) của Dell EMC có thể kết nối PowerStore trực tiếp với đại đa số các nhà cung cấp dịch vụ đám mây công cộng lớn như Amazon Web Services (AWS), Azure và Google Cloud, dưới dạng dịch vụ quản lý. Dịch vụ lưu trữ đám mây cung cấp cơ chế Phòng chống thảm họa dưới dạng dịch vụ (DRaaS) cho Vmware Cloud trên AWS.
 • PowerStore có thể được triển khai như một tùy chọn lưu trữ bên trong giải pháp cơ sở hạ tầng tự động Dell EMC PowerOne, qua đó giúp doanh nghiệp tăng tốc quá trình chuyển đổi sang các hoạt động dạng điện toán đám mây.


Phân phối

Dell EMC PowerStore hiện đang được phân phối rộng rãi trên toàn cầu.

Dell EMC PowerStore sẽ trở thành một tùy chọn cho giải pháp cơ sở hạ tầng tự động PowerOne vào mùa hè này.Các thông tin khác

 
 • Like
haivu Reactions: haivu