Phiên bản Mod PS5 màu đen retro sẽ có giá 649 USD

VNZ-NEWS
(Vn-Z.vn) ngày 9 tháng 1, nhà sản xuất SUP3R5 hôm nay đã phát hành phiên bản tùy chỉnh của máy chơi game Sony PS5 và công bố giá bán. Thiết kế của sản phẩm này được lấy cảm hứng từ Sony PS2, với Logo PlayStation màu đỏ mang tính biểu tượng và hai màu đen xám. Hai tấm bên của PS5 có thể dễ dàng tháo rời , quá trình Mod PS5 mới này không phức tạp lắm.

Phiên bản Mod PS5 của SUP3R5 không chỉ sửa đổi ngoại hình của bảng điều khiển trò chơi PS5 mà còn tùy chỉnh cả bộ điều khiển trò chơi. Giống như PS2 và các thiết bị cổ điển khác. Một đại diện từ SUP3R5 cho biết đội Mod thủ công của họ rất chú trọng đến chi tiết và chất lượng, các kỹ sư luôn đeo găng tay bảo vệ trong quá trình vận hành nhằm đảm bảo rằng máy chơi game sẽ không bị nhiễm bẩn. Quá trình Mod cần tháo rời sản phẩm, do đó sẽ mất bảo hành chính thức, nhưng đối với bảng điều khiển PS5, chỉ cần tháo bảng điều khiển bên cạnh, cấu trúc bên trong sẽ không được tháo rời. Sẽ có một bảng tên kim loại màu xanh trên bảng điều khiển bên cạnh của máy với thông tin số tùy chỉnh.
Sản phẩm này sẽ được mở bán vào cuối mùa xuân năm 2021. Nếu bạn chọn phiên bản không có ổ đĩa quang và không sửa đổi tay cầm, giá là 649 đô la Mỹ, khoảng 15 triệu VNĐ. Nếu bạn chọn mod cả tay cầm chơi game giá là 749 đô la Mỹ khoảng hơn 17 triệu . Tùy chọn cao nhất cho phiên bản mod PS5 màu đen Retro là bản PS5 ổ đĩa Blu-ray + tùy chỉnh tay cầm và giá là 849 đô la Mỹ hơn 19 triệu VNĐ.

Vn-Z.vn team tổng hợp
 
Trả lời