Thảo Luận Game - [PC] Doom Eternal The Ancient Gods-EMPRESS | VN-Zoom | Cộng đồng Chia Sẻ Kiến Thức Công Nghệ và Phần Mềm Máy Tính

Thảo Luận Game [PC] Doom Eternal The Ancient Gods-EMPRESS

xboy0709

Rìu Vàng Đôi
Cộng đồng game thủ vui mừng hết sức khi Bethesda thông báo Doom Eternal: Ancient Gods - Part 2 sẽ được phát hành.

Chỉ hai ngày sau khi clip teaser đầu tiên của Ancient God – Part 2 được đăng tải, Bethesda lại tung ra một đoạn trailer đầy đủ thông báo rằng bản mở rộng mới nhất của Doom Eternal sẽ được phát hành ngay ngày mai. Mọt phải công nhận rằng Bethesda rất giỏi trong việc khiến fan bất ngờ.


Có vẻ như The Ancient Gods – Part 2 kể tiếp câu chuyện vẫn còn dang dở của Part 1 (CẢNH BÁO NỘI DUNG TIẾP THEO CÓ CHỨA SPOILER). Vào phần cuối của Part 1, chúng ta đã biết thật ra Dark Lord là Doomguy phiên bản tà ác (hoặc có thể hắn ta chỉ sử dụng hình dạng của Doom Slayer mà thôi). Trong đoạn trailer, Dark Lord đã sắm cho mình một bộ áo giáp phong cách Warhammer 40k cực ngầu. Không chỉ vậy, hắn ta còn lấy luôn thanh gươm The Crucible và khởi động lại cuộc xâm chiếm Trái Đất.

Theo thông tin từ một cựu nhân viên của id Software, Doom Eternal đang mang về gần nửa tỷ đô doanh thu chỉ trong 9 tháng kể từ ngày phát hành.


Để ngăn chặn phiên bản tà ác của mình, Doomguy sẽ hợp tác với một nhóm Viking với công nghệ tân tiến. Họ sẽ tặng cho Doomguy chiếc búa Hellbreaker trong khá thú vị với cổ ngữ được khắc bên trên. Thêm vào đó, có vẻ như Ballista cũng đã được nâng cấp khi chỉ cần một phát bắn cũng có thể hạ gục được tên ác quỷ được vũ trang đầy đủ. À, ngoài ra thì người anh hùng diệt quỷ của chúng ta sẽ còn được đi bơi nữa.


Vũ khí mới thì cũng hay đấy, nhưng trận chiến cuối cùng mới là thứ khiến Mọt phấn khích nhất. Nào là robot khổng lồ, tàu bay, rồng được dịch chuyển qua các cổng không gian. Chẳng khác gì trận chiến cuối cùng trong Avengers: Endgame luôn. Bạn sẽ chẳng phải chờ đợi lâu cho trận chiến hoành tráng này bởi vì Doom Eternal: The Ancient Gods – Part 2 sẽ được phát hành trên Xbox One, PlayStation 4, Switch, Stadia và PC vào ngày mai.

Có ai chơi game này ko ?
 
Top