OpenAI phát hành ứng dụng ChatGPT trên Apple AppStore

VNZ-NEWS
Vn-Z.vn Ngày 19 tháng 05 năm 2023, OpenAI đã phát hành ứng dụng ChatGPT robot trò chuyện trên Apple App Store, đây là lần đầu tiên phần mềm này phát hành một ứng dụng di động.

OpenAI cũng hứa rằng họ sẽ phát hành phiên bản chatGPT cho Android trong tương lai. Trên App Store của Apple, ứng dụng này chỉ có sẵn phiên bản bằng tiếng Anh và có xếp hạng độ tuổi là "12+".

Người dùng có thể tải xuống ứng dụng miễn phí nhưng sẽ cần mua hàng trong ứng dụng—hiện chỉ có “ChatGPT Plus” với giá 19,99 USD.


ChatGPT-Appstore.png


Được biết ứng dụng ChatGPT trên App Store hỗ trợ các mẫu GPT-3.5 và GPT-4 , ChatGPT Plus có thể trực tiếp sử dụng GPT-4 trên máy khách. Ứng dụng không có giới hạn 25 tin nhắn cho người dùng Plus. Dựa trên mô hình mã nguồn mở Whisper, ứng dụng khách tích hợp chức năng chuyển giọng nói thành văn bản, thuận tiện cho người dùng giao tiếp nhanh chóng với ChatGPT thông qua giọng nói. So với phiên bản web của GPT, việc phát hành APP chính thức chắc chắn sẽ cho phép nhiều người truy cập và sử dụng ChatGPT thuận tiện hơn.

Tuy nhiên hiện tại ứng dụng ChatGPT hiện chỉ hỗ trợ tài khoản Apple tại Hoa Kỳ mới có thể tải xuống và sử dụng. OpenAI có kế hoạch cung cấp ứng dụng ở nhiều quốc gia và khu vực hơn trong những tuần tới và dự kiến sẽ sớm ra mắt phiên bản Android.

Địa chỉ tải xuống Apple App Store: https://apps.apple.com/app/openai-chatgpt/id6448311069