OneDrive có chế độ tối mới và giới hạn tải lên tệp 100 GB cho doanh nghiệp

baongocdc
Tùy chọn 'thêm vào OneDrive' mới cũng đã sẵn sàng

Microsoft_OneDrive.0.jpg


Microsoft đang cải thiện giới hạn tải lên OneDrive và tích hợp chia sẻ với Nhóm Microsoft cho các doanh nghiệp và mang đến một chế độ tối cho phiên bản web. Gã khổng lồ phần mềm đang tăng giới hạn kích thước tệp tải lên từ 15 GB lên 100 GB cho tất cả người dùng OneDrive và SharePoint hiện nay. Đây là một bổ sung hữu ích cho người dùng doanh nghiệp của OneDrive, những người đã bị giới hạn ở các tệp 15 GB, gây khó khăn cho việc đồng bộ một số loại tệp lớn như tệp CAD hoặc video.

Người dùng OneDrive for Business cũng sẽ sớm nhận được tích hợp chia sẻ Nhóm tốt hơn. Bạn sẽ có thể chia sẻ một tệp trong Nhóm và được cung cấp tùy chọn tạo liên kết chia sẻ cho phép các tệp và tài liệu được chia sẻ nghiêm ngặt trong một công ty hoặc với bất kỳ ai. Microsoft cũng sẽ sớm hỗ trợ chia sẻ tệp thanh địa chỉ, do đó bạn có thể sao chép một liên kết từ OneDrive trong trình duyệt và chỉ cần chia sẻ nó.

 
Trả lời

Greght

Búa Gỗ Đôi
Có ngon thì Free 50G storage đi. Chuyển nhà liền luôn á {big_smile}
 

ducthang1412

Búa Gỗ
TK của tui 30gb mà chẳng buồn xài. Ko tiện như Gdrive đâu bác
Onedrive dùng kèm bộ office, tính năng Auto save cực tuyệt, đổi máy cái có sẵn tài liệu để tiếp tục làm việc ngày, dùng quen bị ghiền không bỏ được. Dùng Google Drive không được tích hợp trong bộ office mà dùng docs thì yếu lắm dùng chữa cháy xíu thôi.
Đặc biệt các bác mà chơi Office Cr@ck hay bị văng ko có auto save chỉ có thốn {byebye}
 
Không tiện tại vì người hiện đang dùng gmail nhiều hơn. Thấy doanh nghiệp h chuyển sang dùng outlook cũng nhiều rồi thì nó sẽ kết hợp với các dịch vụ khác của microsoft, việc chia sẻ sẽ thấy tiện hơn
Cty mình cũng xài Ms office 365 doanh nghiệp kèm email. Nhiều ứng dụng xịn, nhưng trình sử dụng của mọi người hạn chế thành thử cũng không giá trị lắm.