NVIDIA GeForce mới sẽ không hỗ trợ Xbox Game Studios

VNZ-ROAD
Theo TheVerge, NVIDIA thông báo rằng nền tảng trò chơi đám mây NVIDIA GeForce Now sẽ xóa tất cả các trò chơi của Microsoft Xbox Game Studios, Warner Interactive Entertainment, Codemasters và Klei Entertainment vào cuối tháng này. Hỗ trợ các game nền tảng của Ubisoft.

20200421_144944_548.jpg


Xbox Game Studios à công ty sản xuất trò chơi điện tử của Microsoft, chịu trách nhiệm cho việc phát triển và xuất bản của các trò chơi trên các nền tảng Xbox, Xbox 360, Xbox One, Games for Windows, Steam, Windows Store, và Windows Phone . Với việc NVIDIA ra thông báo này có nghĩa là các trò chơi như "Halo: Master Chief Collection", "War Machine" và "Forza Motorsport" không thể chơi trên nền tảng GeForce Now.

20200421_145115_621.jpg

Phil Eisler, phó chủ tịch của Nvidia GeForce Now, cho biết trên trang blog , hiện NVIDIA thử nghiệm các chương trình thương mại vào tháng 6, họ sẽ thêm hoặc xóa các trò chơi cuối tháng5/2020. Nvidia cũng cho biết thêm rằng khoảng 30 trong số 40 trò chơi hàng đầu trên Steam có thể được chơi trên GeForce Now. GeForce Now cũng hỗ trợ đầy đủ loạt Assassin Creed và Far Cry.

20200421_145304_316.jpg

Phó chủ tịch cấp cao của Ubisoft, Chris Early phát biểu rằng Ubisoft hỗ trợ đầy đủ GeForce của NVIDIA, chúng tôi tin rằng đây là dịch vụ hàng đầu có thể cung cấp trải nghiệm cao cấp cho người chơi PC hiện tại và người chơi mới. Giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn về phương pháp chơi game,...

Trước đó Activision Blizzard và 2K Games cũng tuyên bố rút tiền khỏi nền tảng GeForce Now. Nvidia chưa công bố số liệu thống kê về số lượng người dùng GeForce Now, nhưng hôm nay trên blog chính thức đã đề cập đến "số lượng người chơi đăng ký GeForce Now đã tăng lên hàng triệu người"

GeForce Now là thương hiệu được Nvidia sử dụng cho dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây của mình. Phiên bản Nvidia Shield của GeForce Now, trước đây gọi là NVIDIA GRID, được ra mắt vào năm 2013, với việc Nvidia chính thức công bố tên của mình vào ngày 30 tháng 9 năm 2015.
 
  • Like
giang375 Reactions: giang375