Nintendo thông báo đóng cửa các trung tâm bảo hành?! Công dân Bắc Mỹ sẽ phải cẩn thận hơn khi sử dụng Switch của Nintendo

BeeTran

broken-nintendo-switch-dec152019-photo-960x576.jpg


Theo tình hình bệnh đang trở nên ngày một nghiêm trọng hơn trên toàn cầu, Nintendo đã ra thông báo tạm dừng tất cả các dịch vụ bảo hành ngày 25/03 và có hiệu lực ngay khi thông báo. Vì thế game thủ không thể gửi bảo hành tất cả các sản phẩm của Nintendo nữa.

Thông báo được đăng tải trên trang hỗ trợ khách hàng của Nintendo Mỹ tại mục “federal and local guidelines” với lời giải thích là để ngăn chặn sự lây lan của Coronavirus. Nhiều bang đã ban hành chính sách cách ly tại gia, và kêu gọi tạm dừng tất cả công việc kinh doanh không cần thiết.

Không có thông báo chính thức nào được đưa ra khi nào các trung tâm bảo hành trở lại làm việc bình thường, vì thế khuyến cáo các game thủ không nên gử bảo hành trong thời gian này vì có thể dịch vụ trả hàng không hoạt động trong thời gian này.

Vậy về những đơn hàng còn tồn động Nintendo sẽ giải quyết như thế nào? Theo như FAQ của Nintendo, những đơn hàng đang trong quá trình vận chuyển sẽ được tiếp tục gửi trong thời gian sớm nhất có thể, còn những đơn hàng đã nhận và chưa được xử lý ở trung tâm bảo hành thì sẽ được giữ lại đến khi các trung tâm bảo hành quay trở lại hoạt động.

Không thể nói trước được những diễn biến của đại dịch Corona này, các game thủ có lẽ sẽ phải đối mặt với tình trạng không có Switch or Joy-Cons trong một khoảng thời gian nữa.

Theo: digitaltrends
 
Trả lời